A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC TRƯỜNG TH THỊ TRẤN RẠCH GÒI A - NĂM HỌC 2019 - 2020

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là một hoạt động có tầm quan trọng mang tính chất quyết định đến thành công của nhà trường trong năm học. Chính vì tầm quan trọng đó ngày 12 tháng 10 năm 2019 Trường TH Thị trấn Rạch Gòi A đã tổ chức Hội nghị với sự tham gia của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.

          Mở đầu Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Tuyền thông qua các căn cứ và lí do của Hội nghị. Và làm nghi thức đề cử đoàn chủ tịch và ban thư kí của Hội nghị với sự nhất trí cao của tất cả mọi người.

( Cô Nguyễn Thị Ngọc Tuyền thông qua căn cứ hội nghị, đề cử đoàn chủ tịch, đoàn thư ký)
Đoàn chủ tịch

Cô Nguyễn Thị Cúc -  Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo các mặt hoạt động của nhà trường và các phong trào đã tham gia trong năm học 2018 – 2019. Cũng như phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu của nhà trường trong năm học 2019 – 2020.

Sau  khi cô Hiệu trưởng báo cáo xong lần lượt các bộ khác báo kết quả đạt được trong năm học 2018 – 2019 và phương hướng hoạt động trong năm học 2019 – 2020. Đồng chí Hiệu phó chuyên môn Nguyễn Phương Việt thông qua qui chế chuyên môn và giao ước thi đua trong năm học.

(Thầy Nguyễn Phương Việt thông qua qui chế chuyên môn và giao ước thi đua trong năm học)

Trong khí vui tươi lấy việc xây dựng trường làm tiêu chí, tất cả mọi người đưa ra ý kiến góp ý của bản thân về các tiêu chí của trường cũng như giao ước thi đua. Sau khi thảo luận lấy ý kiến của tất cả mọi người Hội nghi đã được nghe ban thư kí thông qua nghị quyết của Hội nghị để xin ý kiến của tập thể.

Tập thể Trường TH Thị trấn Rạch Gòi A là một tập thể đoàn kết, nhiệt tình và tâm huyết trong công cuộc “trồng người”. Luôn giúp đỡ nhau trong công tác cũng như trong cuộc sống. Kết thúc Hội nghị tất cả mọi người đã cùng nhau chụp một tấm ảnh tập thể với nụ cười rạng rỡ trên môi đã nói lên được tất cả những điều ấy. Thầy và trò trường TH Thị trấn Rạch Gòi A sẽ thực hiện lợi tất cả các nhiệm vụ mà các ban ngành, các cấp cũng như của xã hội đã giao phó trong năm học này và những năm học tiếp theo.

                                                                           Người viết

 

                                                                                 Trần Thị Anh Đào

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 34