A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xuân yêu thương 2021

Xuân Yêu Thương 2021 - Cảm xúc đong đầy

 

Ngày 2/2/2021 tại hội trường Trường Tiểu học Thị Trấn Một Ngàn A  là một ngày tràn đầy cảm xúc và lòng nhân ái, vì chương trình Xuân Yêu Thương năm 2021 đã được diễn ra thành công và tạo động lực giúp đỡ các em học sinh khó khăn được vững bước đến trường. Chính vì vậy, ý nghĩa của chương trình càng được lan rộng, càng nhiều hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh Thị Trấn Một Ngàn được nhận sự giúp đỡ này.

Đại diện Đảng ủy Thị Trấn Một Ngàn, Huyện đoàn Châu Thành A trao quà, tiền tặng các em học sinh nhân dịp tết Nguyên đán.

Nhà trường, cùng lãnh đạo trao quà cho các em học sinh từ nguồn hỗ trợ của Phòng Lao động Thương binh và xã hội, Huyện đoàn Châu Thành A tặng các em.

Chương trình Xuân Yêu Thương 2021 kết thúc trong niềm vui rạng rỡ và nụ cười hạnh phúc. Niềm vui và nụ cười này không chỉ đến với những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mà còn lấp ló trên môi những người đã có đóng góp vào quỹ chung của chương trình. Đối với họ, ý thức rõ được ý nghĩa và tính nhân văn của chương trình, đây là một hành động tích cực và đáng được lan toả, và họ chính là người mong muốn được bước tới phía trước một bước để ủng hộ cho những cuộc đời cần sự giúp đỡ của xã hội. Xã hội thu nhỏ đó xuất phát từ chính chúng ta, những người đang cùng nhau chia sẻ mái nhà chung yêu thương, để mùa xuân luôn đem đến nụ cười .

Ban biên tập


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 173