A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đăng cai Đại học thể dục thể thao cấp Thị trấn

ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng các ngày lễ lớn của Đất nước.

Phát huy truyền thống yêu quê hương đất nước, đẩy mạnh phong trào thi đua “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong những năm qua phong trào TDTT Thị Trấn Một Ngàn  ngày càng có bước phát triển khá toàn diện đi vào đời sống của nhân dân, đây là động lực góp phần nâng cao dân trí thúc đẩy nền kinh tế, ngăn chặn và đẩy lùi các tệ nạn xã hội, xây dựng quê hương Thị Trấn Một Ngàn ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trường TH Thị Trấn Một Ngàn A vinh dự được tham gia  Đại hội TDTT với các nội dung như: Bóng bàn,Cờ vua, Đá cầu, đua xe đạp chậm, đập nước…với sự tham gia sôi nổi từ CB,GV,CNV và các em học sinh, qua đó góp phần tạo sân chơi bổ ích, vui nhộn qua những giờ dạy và học trên lớp.

.

Đây là một ngày hội lớn nhằm khơi dậy tiềm năng TDTT của đông đảo quần chúng nhân dân, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện TDTT để tăng cường sức khoẻ, phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

 

 Ban biên tập


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 09 : 175