A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Lê khai giảng năm học 2020-2021

          Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, trường Tiểu học thị trấn Cái Tắc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020– 2021.

          Đến dự buổi lễ khai giảng của thầy và trò trường Tiểu học Thị trấn Cái Tắc có đồng chí Nguyễn Minh Tâm - PBT đảng ủy - CT UBND thị trấn Cái Tắc, các đồng chí Lãnh đạo đại diện ngân hàng Agribank và các cơ quan đóng trên địa bàn. Đến dự với buổi lễ còn có Ban đại diện Chi hội nhà trường, Ban đại diện chi hội các lớp và cùng đông đảo các vị PHHS của nhà trường.

     Năm học 2020 - 2021 là năm học tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo". 

     Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường của hơn 1100 học sinh khiến ai khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc hân hoan của ngày tựu trường.

 

 

 

           Học sinh vỗ tay chức mừng khi giới thiệ đại biểu dự

 

                                    Học sinh làm lễ chào cờ

          Sau  bài  diễn văn khai giảng năm học mới của cô hiệu trưởng Trần Thị Chính là phần chào đón hơn 200  em học sinh lớp 1- những học sinh lần đầu tiên được dự lễ khai giảng. Các cô giáo và học sinh của 6 lớp 1 tiến vào sân trường trong tiếng trống chào mừng và những tràng pháo tay giòn giã của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị lớp lớn.

 

 

         

                                                        Đón học sinh lớp 1

         Trong buổi lễ khai giảng các em học sinh nghèo còn nhận được rất nhiều phần quà do các mạnh thường quân hỗ trợ giúp các em vượt khó học tập tốt.

 

 

          Ông Nguyễn Minh Tâm ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBND thị trấn Cái Tắc tặng xe đạp cho học sinh nghèo

           Kết thúc buổi lễ khai giảng là tiếng trống trường giòn giã vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

     

 

                            Tập thể CB-GV-NV cuả trường


Nguồn:Trường TH Thị trấn Cái Tắc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Tháng 05 : 270