A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ chia tay giáo viên về hưu trường tiểu học Thị trấn Cái Tắc ngày 27/12/2018

Chia tay cô Trần Kim Hiền về hưu

           Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau … Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua cô được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

        Hơn 30 năm công tác trong ngành GD với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, rồi đến lúc thầy (cô) cũng được nhận quyết định nghỉ hưu.

Cô Trần Kim Hiền đã tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

         Hôm nay, ngày 27 tháng 12 năm 2018 được sự nhất chí của Chi bộ nhà trường và Công đoàn trường tiểu học Thị trấn Cái Tắc long trọng tổ chức buổi lễ chia tay với cô Trần Kim Hiền với mong muốn cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này.

Đ/c Lê Văn Nhơn - CTCĐ dẫn chương trình buổi lễ

 

         

Đ/c Ký Liêm - P.HT thông qua quyết định nghỉ hưu đối với cô Trần Kim Hiền

 

 

 

        Kể cũng không hết được những đóng góp to lớn, những cống hiến của cô với mái trường Tiểu học Thị trấn Cái Tắc này, đó là là tình cảm, là sự dìu dắt biết bao thế hệ học trò, tấm lòng tận tuỵ, cần mẫn, nhiệt tình của cô trong công tác. Chia tay cô chúng ta không thể nào quên hình ảnh một đồng nghiệp, một người đồng chí ân cần, chan hoà, cởi mở. Những lời động viên của cô sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước.

         Lật lại những trang sử vàng truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng nghiệp của mình. Đó là những thắng lợi trong công tác học sinh giỏi, giáo viên giỏi. Tinh thần, ý chí, tâm huyết của cô với ngành, với nghề đã để lại cho chúng tôi, thế hệ trẻ của nhà trường những bài học quý báu.

Hơn 30 năm công tác trong ngành giáo dục, cô đã cống hiến hết mình và giờ đây cô đã được nghỉ hưu.

Đ/c Trần Thị Chính, BTCB- HT nhà trường trao quyết định nghỉ hưu cho cô Trần Kim Hiền

 

 

Tập thể GV khối 2 tặng quà lưu niệm

 

Tập thể GV khối 3 tặng quà lưu niệm

 

Tập thể GV trường dự lễ chia tay cô Hiền về hưu

 

“Hội ngộ rồi chia ly”. Đó là quy luật chung của cuộc sống, chỉ mong đồng chí khi đã về nghỉ hưu vẫn mang vốn hiểu biết của mình đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường, và có một cuộc sống hạnh phúc, có niềm vui trong sự thành đạt của con cái. Chúng tôi, thế hệ hôm nay - những giáo viên đang đảm nhiệm công việc thiêng liêng mà đồng chí trao lại là tiếp tục xây dựng trường tiểu học Thị trấn Cái Tắc ngày càng to đẹp hơn.

Trong giờ phút chia tay lưu luyến này, cho phép tôi thay mặt nhà trường xin kính chúc đồng chí về nghỉ hưu mạnh khoẻ, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác tại địa phương trong điều kiện có thể của đồng chí.


Tác giả: Lê Viết Phúc
Nguồn:Trường TH Thị trấn Cái Tắc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Tháng 07 : 69