A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHẤN KHỞI NGÀY THIẾU NHI 1/6/2020 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠNH XUÂN 2

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 

 

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tại Việt Nam còn gọi là ngày Tết thiếu nhi là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người. Đồng thời ngày 1/6 cũng là ngày nhắc nhở mọi người nên chăm sóc và bảo vệ trẻ em tốt hơn. Việt Nam là nước đầu tiên ở Châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em. Ngày 1/6 tại Việt Nam được coi như một ngày hội lớn của trẻ nhỏ. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Nhân dịp này, các bậc Cha Mẹ cũng thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc tốt đẹp và những món quà thật ý nghĩa.

Hưởng ứng ngày 1/6 trường tiểu học Thạnh Xuân 2 tổ chức hoạt động trò chơi dân gian và tặng quà cho các học sinh của trường được vui tươi trọn vẹn.

Học sinh các khối lớp tham gia Kéo co

 

Giáo viên cùng tham gia trò chơi cùng học sinh

Bên cạnh đó nhà trường cũng dành cho mỗi học sinh một phần quà là một quyển tập nhằm để khích lệ tin thần của các em được vui trong ngày 1/6.

Giáo viên chủ nhiệm tặng tập cho học sinh của lớp

Giáo viên chủ nhiệm tặng tập cho học sinh của lớp

Giáo viên chủ nhiệm tặng tập cho học sinh của lớp

 

Cuộc sống thật đẹp khi chúng ta được bao quanh bởi tiếng cười giòn tan, sự ngây thơ, hồn nhiên và đáng yêu của trẻ thơ. Để nhân loại được ngắm nhìn điều đẹp đẽ ấy, biết bao nhiêu giọt nước mắt đã phải rơi vào cùng thời điểm đó cách đây 71 năm. Hãy cùng nhìn lại lịch sử của ngày Quốc tế thiếu nhi để thêm trân trọng và cố gắng giữ gìn những nụ cười trong sáng rạng ngời của trẻ thơ ngày hôm nay.


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 30