A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp mặt 8/3/2020

            Vào lúc 14 giờ ngày 6/3/2020 BCH CĐCS trường TH Tân Phú Thạnh 3 phối hợp với Chính quyền tổ chức họp mặt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Nhằm phát huy truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Thế giới và Phụ nữ Việt Nam với sự đóng góp của các tầng lớp phụ nữ.

          Kỷ niệm 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng là dịp để ôn lại tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã hội, về việc làm đời sống, về lợi ích của lao động phụ nữ Việt Nam. Nhằm phát huy vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

          Đến dự buổi họp mặt gồm đại diện Chi bộ-BGH, Chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn cùng toàn thể công đoàn viên, đặc biệt hơn là một tập thể có hơn hai phần ba là công đoàn viên nữ góp phần cho buổi họp mặt thêm long trọng.

 

     Mở đầu buổi họp mặt là cô Nguyễn Thị Trúc Mai ( phó CTCĐ) tuyên bố lí do buổi họp mặt.

 

     Nối tiếp chương trình là phần phát biểu cảm tưởng ôn lại truyền thống ngày QTPN 8-3 của cô Nguyễn Thị Trúc Linh.

 

 

     Phần tiếp theo, đại diện BCH công đoàn cô Trần Ngô Thùy Trang nhắn nhủ mong muốn các chị em hãy phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam: “Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”, chủ động hoàn thành tốt công việc cơ quan, gia đình để xứng danh là phụ nữ "Giỏi việc nước - đảm việc nhà".

        Phần cuối cùng và cũng là nội dung thú vị nhất buổi họp mặt, đại diện BGH nhà trường trao quà lưu niệm cho công đoàn viên nữ. Món quà tuy đơn giản không đáng giá là bao nhiêu nhưng là niềm động viên khích lệ chị em phụ nữ nhân ngày truyền thống 8-3.

         

          Quý cô được nhận quà mà quý thầy vui không kém!

 

 

     Bên cạnh đó, cũng nhằm khích lệ tinh thần phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm trong những tháng còn lại của năm học này, BCH công đoàn cũng có phần quà nho nhỏ cho quý thầy thêm hăng say công tác.

          Buổi họp mặt diễn ra ngắn gọn nhưng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người. Dù gia đình mỗi người còn rất nhiều bề bộn, dù trong công tác còn nhiều khó khăn nhưng tập thể công đoàn trường tiểu học Tân Phú Thạnh 3 sẽ luôn cố gắng phấn đấu, luôn luôn mỉm cười để đón nhận và hoàn tốt tất cả các nhiệm vụ được giao.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 39