A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Sáng ngày 5/9 trường Tiểu học Tân Phú Thạnh 2 tổ chức khai giảng năm học mới và tặng quà hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường học cùng các bạn bè ...

           Ngày khai trường đã cận kề nhưng trời bão và mưa nhiều. Thời tiết không thuận lợi nhưng công tác chuẩn bị cho ngày khai giảng của trường TH Tân Phú Thạnh 2, với lòng nhiệt tâm, yêu nghề, mến trẻ thì mọi việc đã hoàn tất vào chiều ngày 04 tháng 9 năm 2019.

Công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới

         Mở đầu chương trình lễ khai giảng là phần đón các em học sinh lớp 1 vào trường. Trường TH Tân Phú Thạnh 2 có 03 lớp 1. Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1. Những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua tan bởi vòng tay trìu mến và ấm áp của các anh, chị khối 5 cũng như chân tình chào đón của tất cả thầy cô trong trường.

        Những em học lớp 1 với chiếc nón bảo hiểm trên đầu đang tiến vào trường thể sự quyết tâm tuân thủ An toàn khi tham gia thông của các cả giáo viên và học sinh trong nhà trường. Cám ơn Honda Hồng Đức đã tài trợ cho trường những chiếc nón bảo hiểm ấy.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy (Phải) và cô Dương Thị Kiều Tiên
 cùng các em học sinh lớp 1A1 tiến vào sân lễ
Cô Nguyễn Thị Dự  GVCN và các em học sin lớp 1A2 
Cô Trương Thị Chăm -GVCN và các em học sinh lớp 1A3

         Sau phần đón học sinh lớp 1 là các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các em học sinh của trường. Những tiết mục hồn nhiên và đáng yêu của các em học sinh của trường như nói lên sự quyết tâm “ Chăm ngoan, học giỏi” của tất cả học sinh trong năm học mới vậy.

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường biểu diễn

         Sự hiện diện của các đại biểu các cấp thể hiện sự quan tâm của mọi lực lượng trong xã hội dành cho giáo dục dành cho sự nghiệp trồng người. Sự hiện diện của quý đại biểu vừa là niềm vui mừng của thầy và trò trường TH Tân Phú Thạnh 2 kèm theo đó là trách nhiệm của tất cả giáo viên của trường phải phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Ông Nguyễn Thanh Long - Chủ tịch Hội khuyến học đọc thư Chủ tịch nước

         Được sự quan tâm của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm… Các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trường vui mừng nhận được những phần quà vô cùng ý nghĩa nhân ngày lễ khai giảng năm học mới.

Đại biểu trao quà hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn
Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng đọc diễn văn báo cáo thành tích năm học qua 
cũng như phương hướng cho năm học mới.
Ông Nguyễn Thanh Long - Chủ tịch Hội khuyến học đánh trống khai giảng năm học mới
 năm học 2019 - 2020

        Buổi lễ kết thúc – Năm học mới cũng chính thức đã bắt đầu. Thiết nghĩ với sự quan tâm đặc biệt của chính quyền các cấp cũng như của các nhà hảo tâm. Thầy và trò trường tiểu học Tân Phú Thạnh 2 sẽ dùng tất cả năng lực và trí tuệ để hoàn thành nhiệm vụ năm học một cách tốt nhất.

         Nhân dịp đầu năm học mới, tôi xin gửi lời kính chúc tới Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các học sinh thân yêu của trường với những lời chúc tốt đẹp nhất! Kính chúc các thầy cô một năm học mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các con được học tập trong môi trường tốt nhất với những thầy, cô thân yêu sẽ giúp các con tự tin, sáng tạo và bản lĩnh hơn trong học tập và trong cuộc sống!


Tác giả: Nguyễn Minh Tông
Nguồn:Trường TH Tân Phú Thạnh 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 1