A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng tích cực cuộc “Vận động tham gia Bảo hiểm y tế toàn dân” của Trường Tiểu học Tân Phú Thạnh 2

Năm học 2019 - 2020 nhà trường phối hợp cùng chính quyền địa phương triển khai công tác vận động học sinh tham gia BHYT đến tất cả phụ huynh học sinh. Tổ chức phát động thi đua theo các văn bản chỉ đạo của các cấp trong công tác BHYT đối với từng giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh của trường.

          Căn cứ theo sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành A về việc “Vận động tham gia Bảo hiểm y tế toàn dân” Ban giám hiệu Trường Tiểu học Tân Phú Thạnh 2 đã xây dựng Kế hoạch cụ thể và tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên về mục đích, yêu cầu và ý nghĩa của cuộc vận động này.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng triển khai cuộc vận động
 tham gia BHYT cho học sinh các lớp.

 

Học sinh dự buổi tuyên truyền

           Năm học 2018-2019 và năm học 2019 - 2020 nhà trường phối hợp cùng chính quyền địa phương triển khai công tác vận động học sinh tham gia BHYT đến tất cả phụ huynh học sinh. Tổ chức phát động thi đua theo các văn bản chỉ đạo của các cấp trong công tác BHYT đối với từng giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh của trường.

Từ đó tạo được sự đồng thuận cao của tất cả phụ huynh học sinh trong việc tham gia BHYT cho con em mình.

           Kết quả : Tính đến hết ngày 31/12/2019 tổng số HS tham gia BHYT là 510/510 đạt  tỉ lệ 100%.

          Đạt được kết quả như trên là nhờ sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự nhiệt tình vận động của tập thể sư phạm của trường, đặc biệt là sự tham gia của cha mẹ học sinh.

          Trường Tiểu học Tân Phú Thạnh 2 sẽ phấn đấu duy trì kết quả đạt được và thực hiện tốt cuộc “Vận động tham gia Bảo hiểm y tế toàn dân” vào những năm tiếp theo.


Tác giả: Hồ Hoàng Dzũ
Nguồn:Trường TH Tân Phú Thạnh 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 62