A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp mặt 8 - 3

Họp mặt ôn lại truyền thống vẽ vang của một nửa thế giới và tổ chức giao lưu ẩm thực trong nhà trường giữa các tổ do những công đoàn viên nam tham gia hội thi “Nam giới vào bếp”

        Để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, vào ngày 02/3/2019 Ban chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Tân Phú Thạnh 2 đã phối hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống vẽ vang của một nửa thế giới và tổ chức giao lưu ẩm thực trong nhà trường giữa các tổ do những công đoàn viên nam tham gia hội thi “Nam giới vào bếp”. Đồng thời biểu dương các cô giáo đã có nhiều đóng góp trong việc giảng dạy cũng như mọi hoạt động của nhà trường và cấp trên giao.

Đến dự buổi họp mặt gồm có:

       Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy – Hiệu trưởng Trường TH Tân Phú Thạnh 2.

       Thầy Nguyễn Thành Phương – Phó Hiệu trưởng.

       Cô Bùi Thị Hạnh – Chủ tịch công đoàn trường.

      Cùng tất cả công đoàn viên Trường TH Tân Phú Thạnh 2.

Tập thể Công Đoàn viên nữ tham gia tọa đàm và nhận quà 8/3

         Sau khi họp mặt tọa đàm 8/3, các tổ chia làm 3 đội và mỗi đội gồm 3 thành viên là công đoàn viên nam tham gia hội thi “Nam giới vào bếp”. Mỗi một đội được ban tổ chức cấp 400.000 đ để mua nguyên vật liệu làm ra 1 món ăn trong thời gian 120 phút không tín thời gian sơ chế các nguyên vật liệu.

Các tổ sơ chế nguyên vật liệu chuẩn bị nấu nướng

             Sau khi sơ chế các nguyên liệu đến 8 giờ các đội tiến hành nấu nướng. Mỗi đội có chiến thuật riêng từ việc nấu ăn, trang trí bàn ăn và thuyết trình cho các món ăn. Sau 120 phút bận rộn đến 10 giờ các đội đã hoàn thành sản phẩm của mình và tiến hành trưng bày.

Các tổ trưng bày các món ăn

     Mỗi tổ có một màu sắc riêng làm bất ngờ cho Ban giám khảo. Ban giám khảo là tập thể giáo viên nữ và Ban giám hiệu của trường, sau thời gian hỏi ý Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy – Hiệu trưởng và Thầy Nguyễn Thanh Bình – Chuyên viên Phòng giáo dục nhà trường đại diện Ban giám khảo đã trao giải cho các tổ.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy – Hiệu trưởng và Thầy Nguyễn Thanh Bình – Chuyên viên Phòng giáo dục
 trao giải thưởng cho các tổ
Tập thể công đoàn viên trong nhà trường tập trung thưởng thức các món ăn của 3 đội thi.

         Đây là một món quà thật sự ý nghĩa của tập thể công đoàn viên Trường Tiểu học Tân Phú Thạnh 2 gửi đến các chị em phụ nữ của trường nói riêng và một nửa nhân loại nói chung chúc các cô các chị vui, khỏe và luôn luôn thành công trong công việc./.


Tác giả: Lưu Trọng Khiêm
Nguồn:Trường TH Tân Phú Thạnh 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 1