A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cán bộ CCVC của trường TH Tân Phú Thạnh 2 năm học 2019 - 2020

Hội nghị cán bộ - công chức – viên chức ở trường TH Tân Phú Thạnh 2 là một hoạt động có tầm quan trọng mang tính chất quyết định đến thành công của nhà trường trong năm học 2019 - 2020.

         Hội nghị cán bộ - công chức – viên chức ở trường TH là một hoạt động có tầm quan trọng mang tính chất quyết định đến thành công của nhà trường trong năm học. Chính vì tầm quan trọng đó ngày 04 tháng 10 năm 2019 Trường TH Tân Phú Thạnh 2 đã tổ chức Hội nghị với sự tham gia của tất cả cán bộ - giáo viên – nhân viên của trường.

Cán bộ – công chức – viên chức dự hội nghị

        Mở đầu Hội nghị đồng chí Hồ Hoàng Dzũ thông qua các căn cứ và lí do của Hội nghị. Và làm nghi thức đề cử đoàn chủ tịch và ban thư kí của Hội nghị với sự nhất trí cao của tất cả mọi người.

Đồng chí Hồ Hoàng Dzũ thông qua căn cứ hội nghị, đề cử đoàn chủ tịch, đoàn thư ký

       

Đoàn chủ tích
Đoàn thư ký

             Tiếp theo cô Nguyễn Thị Thanh Thủy hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo các mặt hoạt động của nhà trường và các phong trào đã tham gia trong năm học 2018 – 2019. Cũng như phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu của nhà trường trong năm học 2019 – 2020.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy thông qua báo cáo và phương hướng, nhiệm vụ năm học

             Sau  khi cô Hiệu trưởng báo cáo xong lần lượt các bộ khác báo kết quả đạt được trong năm học 2018 – 2019 và phương hướng hoạt động trong năm học 2019 – 2020. Đồng chí Hiệu phó chuyên môn Nguyễn Thành Phương thông qui chế chuyên môn và giao ước thi đua trong năm học.

Kế toán, CTCĐ, TTND thông qua báo cáo, PHT thông qua qui chế năm học và giao ước thi đua

                 Trong khí vui tươi lấy việc xây dựng trường làm tiêu chí, tất cả mọi người đưa ra ý kiến góp ý của bản thân về các tiêu chí của trường cũng như giao ước thi đua. Sau khi thảo luận lấy ý kiến của tất cả mọi người Hội nghi đã được nghe ban thư kí thông qua nghị quyết của Hội nghị để xin ý kiến của tập thể.

Cô Chi đại diện ban thư kí thông qua nghị quyết Hội nghị

            Hội nghị đã đạt được sự nhất trí rất cao sau khi biểu quyết với tỉ lệ 100%

Hội nghị biểu quyết thông nghị quyết Hội nghị

 

           Tập thể Trường TH Tân Phú Thạnh 2 là một tập thể đoàn kết, nhiệt tình và tâm huyết trong công cuộc “trồng người”. Luôn giúp đỡ nhau trong công tác cũng như trong cuộc sống. Kết thúc Hội nghị tất cả mọi người đã cùng nhau chụp một tấm ảnh tập thể với nụ cười rạng rỡ trên môi đã nói lên được tất cả những điều ấy.

          Thiết nghĩ với tình thần đoàn kết và huyết tâm ấy. Thầy và trò trường TH Tân Phú Thạnh 2 sẽ thực hiện lợi tất cả các nhiệm vụ mà các ban ngành, các cấp cũng như của xã hội đã giao phó trong năm học này và những năm học tiếp theo.


Tác giả: Nguyễn Minh Tông
Nguồn:Trường TH Tân Phú Thạnh 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 05 : 73