A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sơ kết năm học 2017 - 2018 trường Tiểu học Tân Phú Thạnh 2

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón năm mới và tạm khép lại một nửa chặng đường của năm học 2017 – 2018 mà thầy và trò đã cùng nhau phấn đấu.

Lễ sơ kết năm học 2017 – 2018
            Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón năm mới và tạm khép lại một nửa chặng đường của năm học 2017 – 2018 mà thầy và trò đã cùng nhau phấn đấu. Sáng ngày 09 tháng 02 năm 2018, giáo viên và học trường Tiểu học Tân Phú Thạnh 2 -  xã Tân Phú Thạnh tiến hành tổ chức Lễ sơ kết năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá, tổng kết lại nửa chặng đường của một năm học mà thầy và trò đã nỗ lực, phấn đấu để thực hiện tốt các nhiệm vụ còn lại của năm học.
               Về dự lễ có các Đoàn viên, sinh viên trường Đại học Cần Thơ và phụ huynh học sinh tham gia dự lễ.

Đoàn viên – Sinh viên và Phụ huynh học sinh

             Về phía Chi bộ Đảng - Ban Giám hiệu nhà trường có Cô: Nguyễn Thị Thanh Thủy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và toàn thể các em học sinh thân yêu.

Tập thể giáo viên trường TH Tân Phú Thạnh 2

           Mở đầu chương trình Lễ sơ kết là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh trường TH Tân Phú Thạnh 2 thể hiện:

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 3A3

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh lớp 1

           Tại buổi Lễ, Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá lại kết quả nhiệm vụ của nửa năm học 2017 – 2018. Trong báo cáo cô đã đề cập đến những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kì vừa qua. Cô ghi nhận, biểu dương, khen thưởng các tập thể, giáo viên, học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong nữa năm học. Cô cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong thời gian tới. Cô mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, cùng các em học sinh nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường. Tiếp theo là phần trao thưởng cho thầy, cô và các em học sinh đã tham gia tốt các phong trào cấp trường, cấp huyện vừa qua.

             Khen thưởng cho thầy, cô và các em học sinh tham tốt các phong trào cấp huyện vừa qua: Giải nhất về Bài giảng Elearning cấp huyện và giải III về thi ĐDDH cấp huyện năm học 2017 – 2018, viết chữ đẹp, ATGT.

Khen thưởng cho Giáo viên tham gia tốt phong trào

Thầy Phương (Phó Hiệu trưởng) trao thưởng cho các em học sinh tham gia tốt phong trào

          Trong học kì vừa qua, thầy trò Tiểu học Tân Phú Thạnh 2 thấm nhuần lời dạy của Bác đã hăng hái thi đua Dạy tốt - Học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học. Nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua của năm học vừa qua. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của nhà trường trong thời gian tiếp theo. Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ và tạo điểu kiện cho các em học sinh nghèo vượt khó học tập trường tặng một quà nhỏ nhằm khích lệ cho các em cố gắng vươn lên trong học tập và đón xuân vui tươi, hạnh phúc.

Hiệu trưởng trao quỹ Khuyến học cho các em học sinh

Hiệu trưởng trao Góc học tập cho em Ngọc Trăm

          Nhằm hỗ trợ cho em có đón Tết vui tươi, ấm áp Đoàn viên, sinh viên trường Đại học Cần Thơ đã tặng quà cho các em học sinh.

Hiệu trưởng trao quà cho các em từ Đoàn viên – Sinh viên

Đoàn viên, sinh viên giao lưu cùng các em

           Lễ sơ kết năm học 2017 – 2018 đã khép lại trong sự phấn khởi, vui tươi đầy nhiệt quyết của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Trong tâm khảm mỗi người ẩn chứa sự quyết tâm, phấn đấu giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm trong thời gian tới của năm học.


Tác giả: Nguyễn Quốc Trung
Nguồn:Trường TH Tân Phú Thạnh 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 40