A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Công chức viên chức năm 2018 - 2019

Đây là Hội nghị thường niên của trường Tiểu học nhằm đánh giá lại hoạt động trong năm qua và đưa ra các tiêu chí mới cho năm học tiếp theo.

HỘI NGHỊ

CÁN BỘ - CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC- TRƯỜNG TH TÂN PHÚ THẠNH 2

          Hội nghị cán bộ - công chức – viên chức ở trường Tiểu học là một hoạt động có tầm quan trọng mang tích chất quyết định đến thành công của nhà trường trong năm học. Chính vì tầm quan trọng đó ngày 04 tháng 10 năm 2018 Trường TH Tân Phú Thạnh 2 đã tổ chức Hội nghị với sự tham gia của tất cả cán bộ - giáo viên – nhân viên của trường.

Tập thể sư phạm Trường Tiểu học Tân Phú Thạnh 2

          Mở đầu Hội nghị đồng chí Hồ Hoàng Dzũ thông qua các căn cứ và lí do của Hội nghị. Và làm nghi thức đề cử đoàn chủ tịch và ban thư kí của Hội nghị với sự nhất trí cao của tất cả mọi người. Tiếp theo cô Nguyễn Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo các mặt hoạt động của nhà trường cũng như các phong trào đã tham gia trong năm học 2017 – 2018. Cũng như phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu của nhà trường trong năm học 2018 – 2019.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng thông qua báo cáo

          Sau  khi Cô Hiệu trưởng báo cáo xong lần lượt các bộ phận khác báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2017 – 2018 và phương hướng hoạt động trong năm học 2018 – 2019.

Cô Bùi Thị Hạnh - Chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo

           Tiếp theo chương trình là Thầy Nguyễn Thành Phương - Hiệu phó chuyên môn thông qua Qui chế chuyên môn và giao ước thi đua trong năm học.

Thầy Nguyễn Thành Phương - Phó Hiệu trưởng thông qua quy chế

             Trong khí vui tươi lấy xây dựng trường làm tiêu chí tất cả mọi người đưa ra ý kiến góp ý của bản thân về các tiêu chí của trường cũng như giao ước thi đua. Sau khi thảo luận lấy ý kiến của tất cả mọi người Hội nghi đã được nghe ban thư kí thông qua nghị quyết của Hội nghị để xin ý kiến của tập thể.

Cô Nguyễn Thị Diễm Chi - Thư ký thông qua biên bản báo cáo
Hội nghị đã đạt được sự nhất trí rất cao sau khi biểu quyết với tỉ lệ 100%

         Tập thể Trường TH Tân Phú Thạnh 2 là một tập thể đoàn kết, nhiệt tình và tâm huyết trong công cuộc “trồng người”. Luôn giúp đỡ nhau trong công tác cũng như trong cuộc sống. Kết thúc Hội nghị tất cả mọi người đã cùng nhau chụp một tấm ảnh tập thể với nụ cười rãng rỡ trên môi đã nói tất cả những điều ấy.

Tập thể giáo viên, công nhân viên trường Tiểu học Tân Phú Thạnh 2

         Thiết nghĩ với tình thần đoàn kết và huyết tâm ấy. Thầy và trò trường TH Tân Phú Thạnh 2 sẽ thực hiện thắng lợi tất cả các nhiệm vụ mà các ban ngành, các cấp và xã hội đã giao phó trong năm học 2018 – 2019./.


Tác giả: Nguyễn Minh Tông
Nguồn:Trường TH Tân Phú Thạnh 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 11 : 66