Friday, 05/03/2021 - 08:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Trường Long A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS TRƯỜNG LONG A - TỔ CHỨC HỘI THI TRANG TRÍ MÂM NGŨ QUẢ MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

Sáng ngày 18 tháng 01 năm 2020, trường THCS Trường Long A tổ chức hội thi "Trang trí mâm ngũ quả - Mừng xuân Canh Tý" cùng với sự tham gia của 13 chi đội tại trường THCS Trường Long A

Nhằm mục đích tạo sân chơi và các hoạt động ngoại khóa, để các em có dịp trải nghiệm những công việc mang nét truyền thống của Việt Nam vào ngày Tết cổ truyền. Chi đoàn và liên đội trường THCS Trường Long A tổ chức hội thi "Trang trí mâm ngũ quả" trước khi nghỉ tết nguyên đán.

 

Hội thi diễn ra trong không khí tết cổ truyền sắp đến, các em tham gia rất hăng hái và thể hiện khả năng am hiểu về truyền thống của dân tộc Việt Nam thông qua sản phẩm là mâm ngũ quả của các chi đội. Mỗi mâm ngũ quả là một nét sáng tạo riêng có sự kết hợp của hiện đại, tuy nhiên sản phẩm nào cũng giữ được nét truyền thống. 

 

Đồng thời qua hội thi là nơi để các em có thể phối hợp kiến thức của bộ môn Ngữ Văn trong bài thuyết trình, hơn thế nữa là dịp để rèn khả năng tự tin thuyết trình giữa đông người - Một trong các kỹ năng cần thiết cho các em.

 

Nhìn các sản phẩm của hội thi, chúng ta thấy được rằng kết quả đạt được sau khi kết thúc hội thi là vượt xa so với kế hoạch đề ra. Mang đến môt hoạt động trải nghiệm thiết thực cho các em học sinh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan