Wednesday, 29/09/2021 - 02:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Trường Long A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS TRƯỜNG LONG A - TỔ CHỨC HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Nhằm tạo không khí sôi nổi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chi đoàn trường THCS Trường Long A phối hợp với các ban ngành đoàn thể trong nhà trường tổ chức hội thi đồng diễn. Qua đó rèn luyện cho các em làm việc tập thể và thể hiện năng khiếu múa của mình

Sáng ngày 15/11/2020  vào lúc 07h00 các em đã có mặt đông đủ để chuẩn bị cho phần thi đấu của lớp mình. Mở đầu hội thi là phần khai mạc, ban tổ chức thông qua thể lệ thi và có đôi điều dặn dò các bạn thí sinh

Sau phần khai mạc các đội tiến hành thi đấu theo thứ tự bốc thăm, khối 8 và 9 sẽ thi phần thi bóng chuyền nam và nữ, riêng khối 6 và khối 7 sẽ tham dự phần thi kéo co.

 

KÉO CO KHỐI 6 VÀ 7             

Sau thời gian làm việc công tâm tổ trọng tài đã ghi nhận và tổng kết điểm cho các em với kết quả đúng với thực tế các thành tích mà từng tập thể đạt được.

Riêng phần thi đấu bóng chuyền nam và nữ phần chung kết sẽ diễn ra ngay sau buổi họp mặt ngày 20/11/2020 kết thúc với kết quả đạt được như sau:

* Phần thi bóng chuyền nam:

+ Giải nhất: Tập thể lớp 9A3

+Giải nhì: Tập thể lớp 9A2

+ Đồng giải ba: Tập thể lớp 8A1 và 8A3

* Phần thi bóng chuyền nữ:

+ Giải nhất: Tập thể lớp 9A3

+Giải nhì: Tập thể lớp 8A2

+ Đồng giải ba: Tập thể lớp 9A2 và 8A3

* Phần thi kéo co:

+ Giải nhất: Tập thể lớp 6A4

+Giải nhì: Tập thể lớp 6A1

+ Giải ba: Tập thể lớp 7A3

+ Giải khuyến khích: Tập thể lớp 7A1

 

 

Tuy phần thưởng không cao nhưng qua đó cũng khích lệ và khen thưởng kịp thời các em. Mong rằng qua đó các em cũng có dịp thể hiện lòng tri ân của các em với thầy cô những người lái đò lặng lẽ. Và đặc biệt có môn sân chơi rèn luyện tinh thần đoàn kết và vô cùng lành mạnh.


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan