Friday, 22/10/2021 - 11:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Trường Long A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS TRƯỜNG LONG A - TỔ CHỨC BUỔI HỌP MẶT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhằm tôn vinh và tri ân đến thầy cô giáo, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018 trường THCS Trường Long A tổ chức họp mặt kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng yêu quý và kính trọng người thầy đối với học sinh.

Đến dự buổi họp mặt đại diện cấp xã có bà Trần Thị Ánh Xuân – Chủ tịch xã Trường Long A, cùng đại diện hội phụ huynh học sinh và tập thể CB – GV – CNV với hơn 500 em học sinh trường THCS Trường Long A về dự đông đủ

Buổi họp mặt được mở đầu với chương trình văn nghệ của các em học sinh đây là những tiết mục xuất sắc trong hội thi đồng diễn vừa qua cùng với một số tiết mục khác. Các em đã múa, hát tặng thầy cô những bài hát thay cho lời tri ân của mình

Nhân ngày lễ lớn của thầy cô, được nghe những lời cảm ơn chân thành sâu sắc của em Nguyễn Đình Đình – Lớp 9a1 đại diện cho hơn 500 học sinh gửi tới những người đã ân cần, quan tâm, miệt mài với bao thế hệ học sinh và hứa sẽ quyết tâm học tập rèn luyện đạt kết quả cao xứng đáng với công lao dạy dỗ của thầy cô.

 

Đặc biệt được nghe thầy Lâm Đức Tuấn –Phó chủ tịch công đoàn trường lên ôn lại truyền thống 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Trong năm học vừa qua với sự đoàn kết, quyết tâm và nỗ lực phấn đấu tập thể trường đã vinh dự là đơn vị về nhì trong khối THCS huyện nhà, đồng thời nhiều cá nhân đã đạt được thành tích cao và được ghi nhận, tặng bằng khen.

          Trong buổi lễ, Thầy Trần Đình Chiến - Chủ tịch Công đoàn trường đã công bố các quyết định khen thưởng các cấp với tập thể và cá nhân cho các danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở và lao động tiên tiến, cùng nhiều giải thưởng của các em học sinh tham gia phong trào do nhà trường phát động.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan