Sunday, 20/09/2020 - 18:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung Học Cơ Sở Trường Long A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ THCS TRƯỜNG LONG A - TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ IV

Sáng ngày 11 tháng 7 năm 2019 Chi bộ trường THCS Trường Long A tổ chức đại hội chi bộ lần thứ IV. Nhiệm kỳ 2020 - 2022

Có mặt tại buổi đại hội chi bộ vinh dự đón tiếp đại diện Đảng ủy xã Trường Long A đến dự cùng các đồng chí là Đảng viên chi bộ trường THCS Trường Long A.

Trong phiên trù bị đại hội đã bầu ra đoàn chủ tịch và thư ký của đại hội để chuẩn bị tiến hành đại hội chính thức.

Đồng chí Đỗ Hồng Mến thay mặt cho Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ trước và phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu phấn đấu cần đạt được trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Trần Văn Mười thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua bản tự kiểm điểm của Chi ủy trường THCS Trường Long A, nhìn nhận những hạn chế và nêu những mặt tích cực, để qua đó ban Chi ủy nhiệm kỳ mới nhìn nhận và khắc phục những hạn chế. Giúp nâng cao khả năng lãnh đạo của Chi ủy trong Chi bộ.

Tại đại hội còn được nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ, nhằm góp phần hoàn thiện nghị quyết, giúp chi bộ hoàn thành tốt hơn trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã tổ chức bỏ phiếu bầu ra ban chi ủy khóa mới, đồng thời bầu chọn tín nhiệm Bí thư và Phó bí thư chi bộ, để tiếp tục lãnh, chỉ đạo chi bộ tiếp tục đi lên và có nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kì sắp tới.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan