A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN NGÃ SÁU

       

Địa chỉ: ấp Thị Trấn –thị trấn Ngã Sáu- huyện Châu Thành – Hậu Giang;

Email: c1ngasau.chauthanh@haugiang.edu.vn;

 

        Trường tiểu học Thị Trấn Ngã Sáu  được thành lập từ năm 2016, với diện tích 12.680m2. Ngay những năm đầu mới thành lập trường có 6 phòng học và 8 phòng chức năng tổng số học sinh219/ 101 nữ/ 6 lớp. Hơn 5 năm qua thầy và trò trường tiểu học Thị Trấn Ngã Sáu đã cùng nhau vượt qua muôn ngàn khó khăn, thử thách không ngừng nỗ lực vươn lên trong giảng dạy và học tập, phấn đấu đạt nhiều thành tích đáng tự hào.           

 

Trường tiểu học Thị Trấn Ngã Sáu.

Trong những năm gần đây trường tiểu học Thị Trấn Ngã Sáu luôn được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp Đảng ủy, chính quyền và Ban ngành đoàn thể, đặc biệt là sự chỉ đạo sâu sát của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành. Từ đó Trường được đầu tư xây dựng qui mô hơn, khang trang hơn.

Trường tiểu học Thị Trấn Ngã Sáu được các cấp Đảng, chính quyền quan tâm đầu tư khang trang hơn.

 Hiện nayvới tổng số phòng là 26 phòng trong đó có 12 phòng học, 8 phòng chức năng và 6 phòng nghỉ dành cho học sinh bán trú, 01 phòng nhà ăn và 01 bếp ăn phục vụ cho học sinh bán trú. Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên là 26 đồng chí, đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ đạt chuẩn 100% . Số học sinh toàn trường là 513 em.

Trường có đội ngũ giáo viên có tâm huyết, có ý thức trách nhiệm, có trình độ chuyên môn vững vàng. Trường được UBND Tỉnh Hậu Giang công nhận trường đạt CQG mức độ I năm 2018.

Bằng công nhận trường Chuẩn QG mức độ I.

          Trong những năm học vừa qua, nhà trường đã triển khai đầy đủ, có chất lượng các hoạt động của ngành, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội. Với lòng nhiệt quyết “ Vì sự nghiệp giáo dục”. Tấp thể CB-GV-CNV trường đã ra sức phấn đấu thi đua, nhiều năm liền trường đạt thành tích trường tiên tiến cấp huyện, năm học 2016– 2017 ;  2017 – 2018; 2018- 2019; 2019- 2020.Đặc biệt 02 năm liền ( 2016-2017 và 2017-2018), Trường  đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc được UBND tỉnh tặng bằng khen và cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước .

Bằng khen UBND tỉnh Hậu Giang tặng.

Năm học: 2016- 2017; 2017- 2018 ).

+ Chi bộ nhiều năm liền đạt Chi bộ Trong sạch vững mạnh tiêu biểu, năm 2017, 2018, 2019, 2020.

+ Công đoàn nhà trường liên tục đạt Công đoàn Vững mạnh Xuất sắc.

+ Công tác đền ơn đáp nghĩa cũng được thầy và trò nhà trường hết sức quan tâm. Các thầy giáo, cô giáo nhà trường luôn có những đợt thăm hỏi các gia đình liệt sĩ vào những dịp 22/12 và 27/7, Liên đội nhà trường nhận chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ.

Hình ảnh HS thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Châu Thành.

Hành trình đến địa chỉ đỏ.

Các em HS của nhà trường trang trí đón tết.

Các em HS của nhà trường tham gia lao động.

         Để có được kết quả đó, phải nói đến đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường luôn ý thức trách nhiệm cao trong công việc.

          Tiếp nối những thành tích đã đạt được, năm học 2020 - 2021 thầy và trò nhà trường quyết tâm thi đua "Thầy dạy tốt - Trò học tốt"; thực hiện tốt các phong trào "Đổi mới quản lý - Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện", đẩy mạnh Ứng dụng CNTT vào các hoạt động quản lý và dạy học phấn đấu xây dựng một trường học vững mạnh và phát triển, ứng dụng các phương pháp dạy học hiện đại, dạy học theo định hướng phát triển năng lực phẩm chất HS ... đáp ứng sự mong mỏi, tín nhiệm của Đảng và nhân dân thị trấn Ngã Sáu, sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo đã giao phó cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và những năm học tiếp theo!

Tập thể CB- GV- CNV nhà trường.

 

                  


Tác giả: Trường Tiểu học Thị trấn Ngã Sáu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 12