A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS ĐÔNG PHƯỚC A HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM

        Thực hiện Kế hoạch số 84/KH-UBND ngày 04 tháng 4 năm 2022 của Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành về việc hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam tại huyện Châu Thành lần thứ I năm 2022.

Ngày 18 tháng 4 năm 2022, thầy Đặng Bảo Lâm tổ chức giới thiệu phần 3 của sách “Danh nhân Quân sự Việt Nam” trong bộ sách nhiều tập “Kể chuyện danh nhân Việt Nam” cho các em học sinh. Sách “Danh nhân Quân sự Việt Nam” nêu bật thành tích, sự đóng góp của các danh nhân trong lĩnh vực quân sự như Võ Duy Dương, Nguyễn Trung Trực, Đinh Công Tráng,…Qua buổi giới thiệu sách, các em học sinh càng thêm tự hào về truyền thống đấu tranh bảo vệ độc lập của các Anh hùng dân tộc.

 

Thầy Đặng Bảo Lâm giới thiệu sách “Danh nhân Quân sự Việt Nam”

 

Từ ngày 18/4 đến ngày 25/4, trường THCS Đông Phước A đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, nhằm thúc đẩy phong trào đọc sách và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường. 

Thầy Trương Minh Tân- Bí thư Đoàn trường tuyên truyền Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam

 

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã tham gia đọc sách. Mỗi người lựa chọn cho mình một cuốn sách để nghiên cứu, tích lũy thêm kiến thức để phục vụ cho việc  giảng dạy và học tập tốt hơn. Trước đó, nhà trường đã vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tặng sách cho thư viện trường. Kết quả đã có hàng chục cuốn sách giáo khoa, truyện tranh, sách tham khảo được bổ sung cho thư viện để phục vụ cho những học tiếp theo.

Một số hình ảnh nhà trường hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 9