A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN ATGT VÀ ANTT TẠI TRƯỜNG THCS ĐÔNG PHƯỚC A

Hiện nay, an toàn giao thông  là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Nhằm đẩy mạnh giáo dục kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh,  xây dựng văn hóa giao thông cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh. Ngày 04 tháng 04 năm 2022, Trường THCS Đông Phước A phối hợp Công an xã Đông Phước A tổ chức tuyên truyền Luật an toàn giao thông và ANTT cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh. 

 

Đến dự buổi tuyên truyền có ông Vũ Minh Thắng – Trưởng Công an xã Đông Phước A, ông Nguyễn Bình An - Công an viên xã Đông Phước A, cô Đào Thị Kim Liêng - Bí thư, hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Nhật Trường - Phó Bí thư, Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh.

          Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe ông Nguyễn Bình An - Công an viên xã Đông Phước A tuyên truyền về tình hình trật tự ATGT của xã Đông Phước A và huyện Châu Thành, các quy định của Luật Giao thông đường bộ đối với người đi bộ, người điều khiển và ngồi trên xe đạp; người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô xe gắn máy, những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông và việc chấp hành luật an toàn giao thông (ATGT) ở lứa tuổi học đường. Ngoài phổ biến các kiến thức về ATGT, các em học sinh còn được cung cấp các kiến thức về luật an ninh mạng, kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội.

          Ngoài ra, các em học sinh còn được tham gia tìm hiểu kiến thức qua phần hỏi đáp về Luật Giao thông đường bộ. Qua đó có thêm kiến thức cũng như kỹ năng khi tham gia giao thông.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT và hiểu biết về công tác an ninh trật tự cho các em học sinh trên địa bàn, từ đó tạo môi trường học tập an toàn, văn minh, thân thiện.

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền:

Toàn cảnh buổi tuyên tuyền ATGT và ANTT

 

 

                            

 


Tác giả: THCS ĐÔNG PHƯỚC A
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 9