A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS ĐÔNG PHƯỚC A NĂM HỌC 2021-2022

          Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022, được sự thống nhất của Hội đồng Đội huyện Châu Thành, cấp ủy Đảng, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Chi đoàn nhà trường, Liên đội trường THCS Đông Phước A đã long trọng tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021-2022, xây dựng dự thảo chương trình công tác Đội và bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội mới vào chiều ngày 11 tháng 3 năm 2022.

        Đến dự và chỉ đạo Đại hội có bà Lưu Kim Đỉnh - Phó Bí thư Xã đoàn, thầy Nguyễn Nhật Trường - Phó Bí thư, Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo đại diện cho Công đoàn, Đoàn thanh niên, giáo viên chủ nhiệm các lớp và 28 đội viên ưu tú của 14 chi đội cũng về dự đông đủ.

          Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt thống nhất với báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021. Đồng thời, Ban chỉ huy Liên đội thông qua dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022, nhằm thực hiện tốt chủ đề: “Thiếu nhi Châu Thành - Học tốt, chăm ngoan - Vui khỏe, an toàn".

          Thầy Nguyễn Nhật Trường thay mặt chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường đánh giá cao hoạt động công tác Đội và ghi nhận những kết quả phấn đấu của các chi đội trong nhà trường. Ban chỉ huy Liên đội và các đội viên phải thực sự gương mẫu, nhiệt tình, nêu cao tinh thần trách nhiệm động viên thu hút các bạn đội viên thực hiện tốt nội quy nhà trường, tích cực tham gia vào các phong trào hoạt động Đội.  Thầy mong rằng tất cả các bạn đội viên cố gắng phấn đấu, quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu mà Đại hội đề ra. 

          Đại hội đã bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021-2022 gồm 7 thành viên. Ban Chỉ huy Liên đội mới đã ra mắt trước Đại hội với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội. Tiếp đến, thư ký đã thông qua Nghị quyết để kết thúc Đại hội.

Đại hội Liên đội trường THCS Đông Phước A nhiệm kỳ năm học 2021- 2022 đã diễn ra tốt đẹp. Hy vọng trong năm học này, Liên đội tiếp tục phấn đấu và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, mang lại được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa cho nhà trường.

Một số hình ảnh Đại hội:

 

 

Toàn cảnh Đại hội Liên đội

Đoàn Chủ tịch làm việc

 

Thầy Nguyễn Nhật Trường phát biểu tại Đội hội

Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2021-2022 ra mắt Đội hội

 

Thư ký thông qua Nghị quyết Đại hội


Tác giả: THCS ĐÔNG PHƯỚC A
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 9