Thứ sáu, 20/05/2022 - 07:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ngô Hữu Hạnh 2

TIN TỪ ĐƠN VỊ

Tin từ đơn vị

Thông tin số :05

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ HỮU HẠNH 2 TIẾN HÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ -CÔNG CHỨC –VIÊN CHỨC

NĂM HỌC: 2020-2021

Vào lúc 13 giờ 30 phút  ngày 12 tháng 10 năm 2020. Ban giám hiệu trường phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn trường tiến hành tổ chức Hội nghị Cán bộ -Công chức -Viên chức theo quy định.

Hội nghị dinh dự được đón sự có mặt của Đ/c Nguyễn Văn Trãi Bí thư chi bộ cùng các đồng chí trong chi ủy chi bộ cùng 16 Cán bộ -Giáo viên-Công nhân viên của trường về dự.

Hội nghị được tiến hành theo đúng tinh thần hướng dẫn của công văn quy định số 33/HD-LĐLĐ về việc hướng dẫn tổ chức Hội Nghị Cán bộ -Công chức-Viên chức năm học 2020-2021.Tại Hội Nghị Đồng chí Nguyễn Văn Trãi Hiệu trưởng trường đã thông qua kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị báo năm học 2020-2021 kiểm điểm của người đứng đầu đơn vị, các loại quy chế , các cuộc vận động và các phong trào trong nhà trường cũng được thông qua tại Hội Nghị…..Tại Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến của Đại biểu về dự hội nghị đóng góp cho các chỉ tiêu cần đạt trong năm học mới, đóng góp cho việc xây dựng các tiêu chí thi đua…. Hội Nghị đã làm việc hết sức khẩn trương và nghiêm túc và đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Nghị quyết tại Hội nghị Cán bộ -Công chức-Viên chức trường Tiểu học Ngô Hữu Hạnh 2 sẽ được áp dụng sau Hội Nghị và sẽ có giá trị pháp lý đúng pháp luật quy định.

                                                                                            TÁC GIẢ: NHH2

                                                                                                                  

 

 

HÌNH MINH HỌA

 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 29
Năm 2022 : 195