Wednesday, 10/08/2022 - 08:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ngô Hữu Hạnh 2

TIN TỪ ĐƠN VỊ

TIN TỪ ĐƠN VỊ

THÔNG TIN SỐ: 15

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ HỮU HẠNH 2 HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG SAU THỜI GIAN THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19.

Sáng thứ hai ngày 22 tháng 02 năm 2021. Được sự chỉ đạo của các cấp trường tiểu học Ngô Hữu Hạnh 2 đã bắt đầu trở lại hoạt động bình thường sau thời gian nghỉ tết Nguyên Đán Tân Sửu và thực hiện phun thuốc diệt khuẩn cũng như  các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid- 19.

Trường tiến hành cho học sinh dự chào cờ đầu tuần đây là tiết hoạt động ngoài trời nhưng có nhiều hoạt động mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc đến với học sinh thông qua tiết sinh hoạt này trường  giáo dục cho học sinh về lòng yêu Tổ quốc, quê hương đất nước, giáo dục cách phòng chống dịch bệnh và tuyên truyền  các nội dung pháp luật… đến với các em học sinh.

Cũng tại tiết sinh hoạt với cờ này Thầy Nguyễn Văn Trãi Hiệu trưởng nhà trường đã dặn dò, hướng dẫn  các em học sinh cách phòng tránh bệnh COVID 19 để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cá nhân và cộng đồng cũng nhân buổi sinh hoạt dưới cờ thầy dặn dò tất cả các em học sinh trong đội tuyển chuẩn bị tham gia Hội thi “ Viết chữ đẹp cấp huyện” năm học 2020-2021 cố gắng hết sức  mình để đạt kết quả tốt nhất trong kì thi.

                                                                                             NHH2

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 14
Năm 2022 : 412