Friday, 27/11/2020 - 01:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Ngô Hữu Hạnh 2

NGÀY 9/9/2019

SINH HOẠT THƯỜNG KÌ

TIN TỪ ĐƠN VỊ

THÔNG TIN SỐ 07

TRƯỞNG TIỂU HỌC NGÔ HỮU HẠNH 2 TỔ CHƯC HỌP CHUYÊN MÔN CHUẨN BỊ CHO VIỆC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CẤP TỈNH VÀ CÁC PHONG TRÀO HỘI THI CỦA TRƯỜNG.

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 21 tháng 11 năm 2019. Bộ phận chuyên môn trường tiến hành họp chuyên môn định kì để chuẩn bị đón đầu các hội thi trong năm và đặt biệt là việc chuẩn bị cho chuyên đề cấp tỉnh phối hợp cùng trường tiểu học Đông Thạnh 1, theo sự phân công của phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Châu Thành.

          Tại buổi họp tập thể Cán bộ-Giáo viên của trường đã được xem hai tiết dạy thao giảng của khối 1,2,3 môn thủ công và một tiết thao giảng môn luyện từ và câu lớp bốn cả hai tiết dạy điều được thực hiện trên máy nên rất sinh động giúp cho đội ngủ giáo viên của trường học hỏi nhiều phương pháp và hình thức học tập hay giúp học sinh lĩnh hội toàn vẹn tri thức nội dung bài.

          Tại cuộc họp cũng đã nghe rất nhiều ý kiến nhằm xây dựng công tác chuyên môn của trường ngày càng hoàn thiện hơn.Cuộc họp cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Duyên Hiệu trưởng trường về công tác chuẩn bị cho chuyên đề cấp tỉnh diễn ra vào ngày 04/12/2019 và việc tổ chức hội thi Viết chữ đẹp cấp trường.

          Thay mặt bộ phận chuyên môn đồng chí Nguyễn Thế Triều Phó hiệu trưởng tiếp thu ý kiến chỉ đạo và tập thể giáo viên hạ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

                                                                                               Tác giả:NHH2

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 30
Năm 2020 : 227