Friday, 01/07/2022 - 03:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Phước A

TRƯỜNG THCS ĐÔNG PHƯỚC A TỔ CHỨC KIỂM TRA TRỰC TUYẾN GIỮA HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện công văn số 366/PGDĐT ngày 10 tháng 11 năm 2021 của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành về việc hướng dẫn thực hiện kiểm tra, đánh giá định kì cấp trung học cơ sở năm học 2021-2022, Trường Trung học cơ sở Đông Phước A đã tiến hành tổ chức kiểm tra giữa học kì I từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 04 tháng 12 năm 2021 theo hình thức trực tuyến trên nên tảng ứng dụng Azota.

 

     Mặc dù Trường đã được trưng dụng làm khu cách ly cho phòng, chống dịch Covid-19, nhưng với tâm quyết và tinh thần chống dịch chứ không ngừng học, trường và giáo viên đã tạo điều kiện cho học sinh tham gia kiểm tra giữa kỳ 1 bằng hình thức trực tuyến với sự theo dõi, coi thi của các giáo viên trong tổ kỹ thuật và giám sát của Hội đồng coi thi của nhà trường. Công nghệ thông tin, cách thức tổ chức, hình thức kiểm tra phù hợp với đặc thù môn học; các giáo viên cùng chia sẻ kinh nghiệm để học sinh làm bài thi đạt chất lượng và hiệu quả. Quy trình kiểm tra online được kiểm tra rất kỹ từ khâu ra đề, coi thi và chấm thi.

 

Với hai môn Toán và Ngữ văn, học sinh làm bài kiểm tra dưới hình thức tự luận. Những môn còn lại kiểm tra dưới hình thức vừa trắc ngiệm vừa tự luận. Đề kiểm tra được gửi đường link vào zalo nhóm, học sinh làm trắc nghiệm trực tiếp trên ứng dụng Azota (bài tự luận viết ra giấy kiểm tra) rồi chụp bài gửi vào Azota. Nếu không gửi được trên ứng dụng thì sẽ gửi qua Zalo giáo viên bộ môn liền sau khi nộp bài.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh quyết tâm đạt kết quả tốt nhất trong kì kiểm tra giữa học kì I năm học 2021-2022.

                                                          

Tác giả Trường THCS Đông Phước A

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 1
Năm 2022 : 963