Thứ ba, 26/10/2021 - 14:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Phước A

TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐÔNG PHƯỚC A TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hoà chung không khí ngày tựu trường trong cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, trường trung học cơ sở Đông Phước A đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 tại sân trường.

Tài liệu đính kèm: Tải về

     Hoà chung không khí ngày tựu trường trong cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, trường trung học cơ sở Đông Phước A đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 tại sân trường.

     Đến dự buổi lễ, trường rất vinh dự được đón tiếp ông Phan Hữu Lộc, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành, bà Lê Thị Tú Quyên, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Thành cùng đại diện các ban ngành đoàn thể khác trong huyện và đại diện Đảng bộ, chính quyền xã Đông Phước A, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 500 học sinh thuộc 14 lớp của trường cùng tham dự.

     Mở đầu buổi lễ là phần đón học sinh đầu cấp, các em học sinh thuộc 5 lớp của khối 6 vui tươi và phấn khởi xen lẫn sự hồi hộp khi lần đầu tiên dự lễ khai giảng trong ngôi trường mới, với thầy cô và bạn bè mới. Các tiết mục văn nghệ nối tiếp chương trình do học sinh khối lớp 6 trình bày, các em đã đem lại niềm vui và sự tươi mới cho ngày lễ trọng đại này.

     Đảng và nhà nước ta luôn dành sự quan tâm sâu sát cho ngành giáo dục nước nhà, bà Lê Thị Tú Quyên, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Thành đã đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai trường với nội dung trọng tâm là động viên tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh ra sức thi đua dạy tốt, học tốt trong năm học 2020-2021.

      Tiếp theo chương trình buổi lễ, trường đã phát 05 suất học bổng, 28 phần quà cho học sinh nghèo gồm cặp da, tập từ các ban ngành, đoàn thể trong huyện nhằm động viên các em vượt qua khó khăn, vui bước đến trường.

       Đại diện cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường, bà Đào Thị Kim Liêng, hiệu trưởng nhà trường, đã phát biểu nói lên quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm học 2020-2021 và tuyên bố khai giảng năm học mới.

       Tiếng trống khai trường giòn giã đến từ ông Phan Hữu Lộc, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành, báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu. Sự thành công của Lễ khai giảng hôm nay chính là khởi đầu cho thắng lợi trong năm học của thầy và trò trường trung học cơ sở Đông Phước A.

                                                                         

                                                                                                      TÁC GIẢ

                                                                                                                                            THCS ĐÔNG PHƯỚC A

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 55
Năm 2021 : 746