Sunday, 29/05/2022 - 06:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Phước A

TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐÔNG PHƯỚC A QUYÊN GÓP ỦNG HỘ CHO HỌC SINH MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Giám hiệu nhà trường, Hội Chữ thập đỏ trường THCS Đông Phước A, về việc quyên góp ủng hộ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không may mắc bệnh hiểm nghèo. Với tinh thần tương thân, tương ái, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã chung tay quyên góp ủng hộ cho học sinh mắc bệnh hiểm nghèo.

CB,GV,NV quyên góp ủng hộ học sinh Hà Gia Huy

Đó là trường hợp của em Hà Gia Huy, học sinh lớp 6A2 trường THCS Đông Phước A. Em bị bệnh ung thư máu và đã lọc máu lần 3. Vì phải điều trị dài ngày, chi phí điều trị rất tốn kém nên hiện nay kinh tế gia đình của các em gặp không ít khó khăn. Trong khi các bạn được học tập vui chơi, còn em thì phải gắn liền với giường bệnh, tình cảnh rất đáng thương. Cha em phải nghỉ việc để vào bệnh viện chăm sóc em từ khi phát hiện bệnh đến nay. Còn mẹ em thì không có công việc ổn định, ai mướn gì làm đó. Chị gái em do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên đang thất nghiệp nên cuộc sống càng khó khăn hơn.

Để chữa trị cho em, gia đình đã phải vay mượn nhiều nơi. Hiện tại gia đình cũng đã gần như hết khả năng chi trả tiền điều trị cho em.

Để chia sẻ một phần khó khăn với gia đình em Hà Gia Huy, Ban Giám hiệu nhà trường đã phát động quyên góp ủng hộ em. Số tiền quyên góp trong tập thể nhà trường được 7.600.000 đồng.  Số tiền tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường gửi đến em và gia đình. Số tiền này sẽ được gửi đến UBND xã Đông Phước A để trao cho gia đình em Hà Gia Huy. Chúc em nhanh chóng vượt qua bệnh tật sớm về với gia đình, trở lại trường học.

Tác giả: THCS ĐÔNG PHƯỚC A
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 25
Tháng 05 : 184
Năm 2022 : 673