Wednesday, 17/08/2022 - 08:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Phước A

THCS ĐÔNG PHƯỚC A TỔ CHỨC TẬP HUẤN ONLINE SỬ DỤNG ỨNG DỤNG AZOTA

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, trường THCS Đông Phước A chủ yếu dạy học trực tuyến. Nhằm nâng cao hiệu quả dạy học trực tuyến, giúp giáo viên không ngừng cải tiến, cập nhật những ứng dụng mới để thu hút học sinh trong công tác giảng dạy cũng như  hướng tới việc kiểm tra học kì I năm học 2021-2022 sắp tới.

Vào lúc 16 giờ ngày 19 tháng 11 năm 2021, trường trung học cơ sở Đông Phước A tiến hành tổ chức tập huấn online giới thiệu ứng dụng cho cán bộ, giáo viên nhà trường.

          Tham dự tập huấn có cô Đào Thị Kim Liêng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Nhật Trường - phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường và 24 giáo viên.

Tại buổi tập huấn, thầy Nguyễn Thiện Tâm - giáo viên Tin học đã giới thiệu đến các thầy cô ứng dụng Azota - một ứng dụng hiệu quả trong việc giao bài tập và học sinh gửi lại bài làm của mình bằng hình ảnh cho giáo viên chấm, chữa bài. Thầy Tâm đã hướng dẫn cán bộ, giáo viên cách đăng kí tài khoản và các bước để giao bài tập, tạo đề kiểm tra online trên nền tảng này. Sau quá trình trao đổi và thực hành, các thầy cô đã có thể dễ dàng tạo, giao bài tập, đề kiểm tra online và quản lí, nhận xét bài làm của học sinh một cách thuận lợi. 

Sau hơn 1 giờ làm việc hiệu quả, buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự hưởng ứng tích cực của các thầy cô giáo trong nhà trường. Ban Giám hiệu hi vọng rằng đây sẽ là một công cụ hỗ trợ hữu ích với giáo viên và học sinh trong thời gian học online.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Tác giả: THCS ĐÔNG PHƯỚC A
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 199
Năm 2022 : 1.490