Chủ nhật, 11/04/2021 - 01:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Phước A

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

Buổi sáng, lúc 7 giờ 30 phút ngày 06 tháng 10 năm 2020, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành phối hợp Hội Khuyến học, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Châu Thành tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020” với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” tại UBND xã Đông Phước A.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Tham dự chương trình có lãnh đạo UBND huyện, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học huyện, Phòng Văn Hóa và Thông tin huyện, UBND xã Đông Phước A, cán bộ quản lý, giáo viên và hơn 60 học sinh của trường THCS Đông Phước A.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 có chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”.

Tại buổi lễ, ông Đỗ Văn Lô, Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Châu Thành đã phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020. Tiếp đến là các phát biểu của lãnh đạo các ban ngành huyện. Đại diện ngành Giáo dục, ông Nguyễn Thanh Dũng - phó trưởng phòng GD&ĐT đã có bài tham luận về chuyển đổi số trong giáo dục Phổ thông. Về phía trường THCS Đông Phước A, cô Đỗ Thị Hồng Thoa đã phát biểu tham luận “Khai thác thông tin trên internet và lợi ích của việc học tập qua mạng”.

Thay mặt các em học sinh trường THCS Đông Phước A, em Lê Huỳnh Tú Nghi - học sinh lớp 9A3 lên phát biểu ý kiến về việc khai thác thông tin trên mạng internet để áp dụng vào học tập cũng như định hướng  nghề nghiệp trong tương lai. Em cũng đã bày tỏ sự quyết tâm của mình trong việc học tập và nhận thức, nhằm góp phần xây dựng quê hương tươi đẹp sau này.

        Để thực hiện tốt những nội dung trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020, ông Đỗ Văn Lô và ông Nguyễn Thanh Dũng đã trao các thông điệp cho lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các ban ngành đoàn thể và các em học sinh.

        Việc phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời đã góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ giáo viên, phụ huynh và học sinh trường THCS Đông Phước A về việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy và học, sử dụng thông tin trên mạng internet an toàn, hiệu quả,…

Tác giả: THCS ĐÔNG PHƯỚC A
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 04 : 26
Năm 2021 : 236