Thứ hai, 18/10/2021 - 01:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Phước A

TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐÔNG PHƯỚC A TẤM GƯƠNG GIÁO VIÊN – HỌC SINH TIÊU BIỂU

           Ở trường THCS Đông Phước A có nhiều tấm gương dạy giỏi, yêu nghề trong đó có cô giáo Lưu Siếu Lúi - giáo viên dạy môn sinh học của trường. Cô công tác tại trường trung học cơ sở Đông Phước A từ năm học 2018-2019, với nhiệm vụ vừa chủ nhiệm, giảng dạy bộ môn Sinh học, vừa quản lý phòng thiết bị của trường.

Tài liệu đính kèm: Tải về

           Bằng tình yêu nghề, cô đã tích cực đổi mới phương pháp dạy học theo hướng đổi mới của ngành Giáo dục và Đào tạo. Mỗi tiết dạy đều được cô đầu tư công sức và nghiên cứu soạn giáo án phù hợp với học sinh. Mỗi giờ dạy của cô luôn có sức hấp dẫn đối với học sinh. Năm học 2019-2020, cô Lúi đã đạt giải nhất cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Năm học 2020-2021, khi có tổ chức thi giáo viên giỏi cấp huyện, cô đã xung phong đăng ký tham dự và đạt được kết quả rất khả quan. Trong công tác chủ nhiệm, cô luôn quan tâm đến học sinh, tìm hiểu hoàn cảnh từng học sinh để giúp đỡ các em. Với nhiệm vụ quản lý phòng thiết bị, cô có những ý tưởng sáng tạo giúp cho việc quản lý đạt hiệu quả cao.

Dù hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn, có hai con nhỏ, cô luôn phấn đấu hoàn thành công việc được giao. Cô đối xử chan hòa với mọi người nên được đồng nghiệp quý mến, học sinh thương yêu.

Bằng sự yêu nghề và sự nỗ lực không mệt mỏi, cô Lưu Siếu Lúi thật sự là tấm gương sáng của ngành giáo dục Châu Thành.

Tác giả: THCS ĐÔNG PHƯỚC A
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 40
Năm 2021 : 731