Friday, 21/01/2022 - 02:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Phước A

TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐÔNG PHƯỚC A Hưởng ứng Chương trình " Sóng và máy tính cho em" năm 2021

Năm học 2021-2022, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài đã gây ảnh hưởng rất lớn đến việc dạy và học. Với phương châm "Tạm dừng đến trường, nhưng không dừng học”, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành đã chỉ đạo các nhà trường triển khai giải pháp dạy học trực tuyến nhằm giúp học sinh duy trì nền nếp học tập, ôn tập, củng cố kiến thức cũ và tiếp thu kiến thức mới đảm bảo nội dung chương trình, phát triển năng lực tự học cho học sinh. 

Tài liệu đính kèm: Tải về

Tuy nhiên, hiện nay, vẫn còn rất nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn cần hỗ trợ thiết bị để học tập trực tuyến. Chính vì vậy, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành đã ra công văn số 301/PGDĐT ngày 22 tháng 9 năm 2021 về việc ủng hộ Chương trình "Sóng và máy tính cho em" năm 2021.

Là những người trực tiếp quản lí, giảng dạy học sinh nên các cán bộ,giáo viên, nhân viên nhà trường hiểu rõ được sự khó khăn của các em. Do đó, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều tích cực tham gia cuộc vận động với mong muốn giúp các em học sinh có thêm điều kiện để tham gia học trực tuyến hiệu quả.

Cùng thời gian trên, Công đoàn cơ sở cũng nhận được công văn số 453/LĐLĐ ngày 05 tháng 10 năm 2021 của Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành v/v Vận động 01 ngày lương "Ủng hộ khẩn cấp công nhân bị ảnh hưởng bởi Covid-19". BCH công đoàn trường cùng với Ban giám hiệu và tập thể cán bộ,giáo viên, nhân viên nhà trường đóng góp thêm 01 ngày lương nhằm hưởng ứng cuộc vận động. Tổng số tiền đóng góp cho 2 hoạt động trên được hơn 12 triệu đồng. Số tiền tuy không lớn nhưng đó là sự đóng góp đầy ý nghĩa và góp phần lan tỏa yêu thương đến cộng đồng trong tình hình dịch bệnh Covid – 19 còn phức tạp và kéo dài.

Tác giả: THCS ĐÔNG PHƯỚC A
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 65
Năm 2022 : 65