Tuesday, 16/08/2022 - 05:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Phước A

TỔ CHỨC TẬP HUẤN SỬ DỤNG HỆ THỐNG TEMIS

Sáng ngày 22 tháng 01 năm 2021, trường trung học cơ sở Đông Phước A tổ chức tập huấn sử dụng hệ thống Temis, cập nhật tính năng sử dụng phần mềm SMAS cho cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

         Tham dự tập huấn có cô Đào Thị Kim Liêng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Nhật Trường - phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường và 27 giáo viên, nhân viên.

Tại buổi tập huấn, thầy Nguyễn Thiện Tâm cho biết mục đích của công tác đánh giá đội ngũ theo chuẩn là nhằm theo dõi, đánh giá sự phát triển nghề nghiệp của giáo viên và cán bộ quản lý CSGDPT trong cả hệ thống giáo dục, từng tỉnh, từng huyện, từng trường và từng cá nhân, làm căn cứ cho việc xây dựng chương trình, tài liệu và tổ chức bồi dưỡng. Kết quả đánh giá theo chuẩn cũng là căn cứ để đánh giá chất lượng, hiệu quả và cập nhật các chương trình bồi dưỡng thường xuyên của các địa phương và của Bộ GDĐT, đáp ứng yêu cầu thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và đổi mới giáo dục. Thầy Nguyễn Thiện Tâm hướng dẫn triển khai thực hiện đánh giá chuẩn nghề nghiệp và cách đưa hồ sơ minh chứng cá nhân lên hệ thống Temis.

Buổi tập huấn tập trung hướng dẫn cán bộ giáo viên sử dụng phần mềm TEMIS với những nội dung cụ thể như sau:

* Nhiệm vụ của giáo viên:

- Hoàn thành tự đánh giá theo Chuẩn nghề nghiệp GV CSGDPT

- Hoàn thành phiếu lấy ý kiến của đồng nghiệp trong tổ chuyên môn.

- Hoàn thành phiếu lấy ý kiến về Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng.

- Tải hồ sơ minh chứng đánh giá cá nhân lên hệ thống.

Tiếp theo, thầy Tâm hướng dẫn cập nhật tính năng sử dụng phần mềm SMAS, giải đáp những khó khăn vướng mắc khi sử dụng phần mềm SMAS cho giáo viên.

Theo kế hoạch đến ngày 27/02/2021 các giáo viên, nhân viên sẽ hoàn thành cập nhật thông tin và minh chứng trên hệ thống TEMIS.

Tác giả: THCS ĐÔNG PHƯỚC A
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 189
Năm 2022 : 1.480