Sunday, 14/08/2022 - 02:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Phước A

TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO TRƯỜNG THCS ĐÔNG PHƯỚC A

Nhằm động viên tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó khăn đón Tết Tân Sửu 2021. Sáng ngày 02/02/2021, trường THCS Đông Phước A đã tổ chức trao quà tết cho các em. Những suất quà tết này được đóng góp từ các cơ quan, đoàn thể, các mạnh thường quân.

Đến dự buổi trao quà tết có cô Đào Thị Kim Liêng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và 50 em học sinh nhận quà.

Cô Đào Thị Kim Liêng - Hiệu trưởng nhà trường mong muốn các em nhận quà hôm nay tiếp tục phấn đấu, học ngày càng tốt hơn, ngoan ngoãn hơn để xứng đáng với sự quan tâm của các ban ngành, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân.

Em Trần Thiên Long - học sinh lớp 6A5 đại diện học sinh nhận quà tết phát biểu: “Em xin thay mặt các bạn cảm ơn các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã trao quà cho chúng em, để chúng em có được một cái tết sum túc hơn. Chúng em xin hứa sẽ nổ lực học thật tốt để đền đáp được sự quan tâm, tình cảm của các cô, các chú”.

Tiếp theo, cô Đào Thị Kim Liêng tiến hành trao tặng 50 phần quà với tổng giá trị là 10 triệu đồng ( mỗi suất gồm 10 kg gạo và 1 thùng mì) cho 50 em học sinh nghèo.

Những phần quà tuy không lớn nhưng mong rằng đó sẽ là nguồn động viên tinh thần, chúc cho các em đón mùa xuân mới vui tươi và ấm áp bên gia đình.

Mong rằng trong thời gian tới trường THCS Đông Phước A tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các ban ngành, tổ chức, mạnh thường quân. Những phần quà ý nghĩa này sẽ là động lực giúp các em tiếp tục vượt khó, học tốt.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 26
Tháng 08 : 183
Năm 2022 : 1.474