Tuesday, 16/08/2022 - 05:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Phước A

SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH HẬU GIANG TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS ĐÔNG PHƯỚC A

          Nhằm chia sẻ khó khăn với những em học sinh nghèo nhân dịp Tết Dương lịch 2021 sắp tới, sáng ngày 28/12/2020, tại trường THCS Đông Phước A, Sở Lao động-Thương Binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang phối hợp với Phòng Lao động - Thương Binh và Xã hội huyện Châu Thành tổ chức tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Đến với buổi trao học bổng có bà Phan Thị Đào - Phó trưởng phòng Bảo trợ xã hội - Trẻ em và Bình đẳng giới, Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội, bà Nguyễn Thị Mai - chuyên viên Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội, ông Trần Văn Hết - chuyên viên Phòng Lao động - Thương Binh và Xã hội huyện, đại diện Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo chủ nhiệm và 14 em học sinh nhận học bổng.

          Phát biểu trong buổi trao học bổng, bà Phan Thị Đào mong muốn với phần học bổng của Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội sẽ giúp các em mua thêm được một bộ quần áo mới hay đôi dép mới cho dịp tết, để các em đỡ vất vả hơn. Từ đó làm động lực thúc đẩy các em chăm ngoan, học giỏi hơn để cuộc sống sau này tốt hơn, để các em trở thành người có ích cho xã hội.

          Thay mặt nhà trường, cô Đào Thị Kim Liêng - Hiệu trưởng nhà trường mong muốn các em nhận quà hôm nay tiếp tục phấn đấu, xứng đáng với sự quan tâm của Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội. Ban Giám hiệu nhà trường chân thành cảm ơn Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội đã quan tâm, chăm lo cho các em học sinh nghèo của trường nhân dịp Tết Dương lịch 2021.

          Ông Trần Văn Hết bày tỏ sự biết ơn Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội đã quan tâm đến huyện Châu Thành và hy vọng Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội sẽ tiếp tục giúp đỡ nhà trường và các em học sinh nhiều hơn nữa.

“Chúng cháu thật sự may mắn khi cha mẹ đã cố gắng ráng lo để chúng cháu tới trường, càng may mắn hơn khi các cô, các chú xem xét trao học bổng cho chúng cháu. Những gì chúng cháu nhận ngày hôm nay không chỉ là những suất học bổng mà đó còn là món quà của tấm lòng, xuất phát từ trái tim của các bác, các cô, các chú và của mọi người dành cho những học sinh còn nhiều vất vả như chúng cháu. Chúng cháu sẽ luôn trân trọng, nỗ lực học tập thật tốt, sử dụng học bổng một cách hợp lí để phục vụ cho việc học, có như vậy mới có thể đền đáp được sự quan tâm, tình cảm của các cô, các chú” Em Đào Hoàng Nhân - học sinh lớp 9A2 đại diện học sinh nhận học bổng phát biểu.

Tiếp theo, bà Phan Thị Đào tiến hành trao tặng 14 phần học bổng với tổng giá trị là 7 triệu đồng ( mỗi suất 500 nghìn đồng) cho 14 em học sinh nghèo hiếu học.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp đỡ các em học sinh nghèo có một cái Tết ấm áp, đầy đủ, đồng thời động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Tác giả: THCS ĐÔNG PHƯỚC A
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 189
Năm 2022 : 1.480