Thursday, 15/04/2021 - 12:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Phước A

KỶ NIỆM 38 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

           Hòa trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, trường trung học cơ sở Đông Phước A đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo. Đây là dịp để vinh danh các thầy cô có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường.

           Đến dự buổi họp mặt có ông Phạm Hồng Thấy - Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, ông Đỗ Tấn Tài - phó Trưởng phòng Nội vụ huyện Châu Thành, bà Lê Thị Tố Uyên - phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Châu Thành, ông Nguyễn Hồng Hài- Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Châu Thành, ông Phạm Chí Trung - Phó giám đốc kho bạc nhà nước huyện Châu Thành, ông Bành Chí Trung - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành. Cùng các ban ngành đoàn thể xã Đông Phước A, ban đại diện cha mẹ học sinh, tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và hơn 500 học sinh của trường.

Mở đầu buổi họp mặt là các tiết mục văn nghệ thật đặc sắc do các em học sinh thực hiện, tạo nên bầu không khí vui tươi, đầm ấm.

Tiếp theo chương trình, cô Đào Thị Kim Liêng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đã ôn lại truyền thống của ngành giáo dục và đào tạo nước nhà, cô khẳng định nghề nhà giáo là nghề cao quý, được xã hội tôn vinh bao nhiêu thì trách nhiệm của người giáo viên càng lớn càng nhiều.

Cô Lưu Siếu Lúi đã thay mặt các thầy cô giáo trong nhà trường phát biểu cảm nghĩ nhân ngày Lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.

Để tỏ lòng biết ơn với thầy cô, những người đã vất vả, hi sinh đem lại tri thức khoa học, những bài học đạo đức làm người, em Hồ Thị Kiều Yến đã đại diện cho hơn 500 học sinh trường THCS Đông Phước A lên phát biểu và chúc mừng các thầy cô trong buổi lễ này.

Luôn song hành cùng nhà trường trong công tác giáo dục là sự quan tâm, giúp đỡ của Ban đại diện cha mẹ học sinh. Ông Trương Văn Hùng - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh đã về dự và có bài phát biểu, thể hiện lòng biết ơn của các bậc phụ huynh tới các thầy cô giáo trong trường.

Tại buổi họp mặt này, Ban giám hiệu cũng đã khen thưởng các giáo viên đạt thành tích cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, Hội thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng và các em học sinh đạt thành tích trong các phong trào của Đoàn, Đội.

Thay mặt Đảng ủy xã Đông Phước A, ông Phạm Hoàng Tấn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã đã phát biểu chỉ đạo, động viên đối với tập thể sư phạm nhà trường.

Buổi họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THCS Đông Phước A đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Kính chúc quý thầy cô giáo một ngày 20/11 thật vui, dồi dào sức khỏe.

Tác giả: THCS ĐÔNG PHƯỚC A
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 04 : 34
Năm 2021 : 244