Wednesday, 17/08/2022 - 10:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Phước A

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ THCS ĐÔNG PHƯỚC A TỔ CHỨC HỌP MẶT 20/10

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, ngày 20/10/2021, BCH Công đoàn cơ sở phối hợp với BGH trường THCS Đông Phước A tổ chức Họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) nhằm tôn vinh những nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Do trường THCS Đông Phước A đang làm khu cách ly y tế nên buổi họp mặt được tổ chức tại nhà cô Triệu Thị Lê Tiên.

Tham dự buổi họp mặt có BGH nhà trường, BCH công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hiện có mặt tại tỉnh Hậu Giang. Buổi họp mặt được chiếu trực tiếp cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên ở các tỉnh lân cận không thể tham dự do dịch bệnh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Cô Đào Thị Kim Liêng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất..

 Trong buổi họp mặt đầy ý nghĩa này, đồng chí Liêu Quốc Đức - Chủ tịch Công đoàn đã trao tặng 18 phần quà đến các công đoàn viên nữ với lời chúc các chị luôn vui vẻ hạnh phúc nhân ngày dành riêng cho chị em phụ nữ.

 

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi và tạo thêm mối đoàn kết gắn bó và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tác giả: THCS ĐÔNG PHƯỚC A
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 199
Năm 2022 : 1.490