Thursday, 30/06/2022 - 23:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Phước A

CĐCS TRƯỜNG THCS ĐÔNG PHƯỚC A HỌP MẶT KỈ NIỆM 112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhằm chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2022) và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40-2022). Ban Chấp hành  Công đoàn cơ sở THCS Đông Phước A đã tổ chức buổi Họp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ vào ngày 8/3/2022 với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

          Thông qua các hoạt động trong buổi họp mặt, các công đoàn viên đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời và ý nghĩa của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và  truyền thống vẻ vang, những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Từ đó, giúp nữ công đoàn viên trong nhà trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của mình. Trên cơ sở đó, nâng cao trách nhiệm và động viên nữ công đoàn viên nhà trường đẩy mạnh phong trào thi đua ‘Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

CB-GV-NV nhà trường dự Họp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đ/c Nguyễn Thúy Hằng ôn lại lịch sử ra đời của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Nhật Trường - phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những cống hiến của các nữ công đoàn viên, người lao động đã vượt qua những khó khăn trong công việc, cuộc sống để luôn đoàn kết, chung sức thi đua xây dựng nhà trường. Đồng chí cũng mong muốn, nữ công đoàn viên luôn phấn đấu, phát huy những thành tích đạt được, đóng góp vai trò nòng cốt trong triển khai, thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó khăn. Tuy nhiên, CĐCS trường THCS Đông Phước A luôn quan tâm đến đời sống vật chất cũng như tinh thần của công đoàn viên. Nhân buổi họp mặt này, đồng chí Liêu Quốc Đức - Chủ tịch Công đoàn đã trao tặng 18 phần quà đến các công đoàn viên nữ với lời chúc các chị luôn vui vẻ hạnh phúc nhân ngày dành riêng cho chị em phụ nữ.

Đ/c Nguyễn Nhật Trường và đ/c Liêu Quốc Đức trao quà cho các nữ công đoàn viên

Kết thúc buổi họp mặt, BCH Công đoàn cơ sở gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến toàn thể các công đoàn viên nhà trường nói chung và nữ công đoàn viên nói riêng.

Tác giả: THCS ĐÔNG PHƯỚC A
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 8
Tháng 06 : 258
Năm 2022 : 962