Sunday, 03/07/2022 - 16:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đông Phước A

BGH – CĐCS TRƯỜNG THCS ĐÔNG PHƯỚC A TỔ CHỨC CHĂM LO TẾT CHO CB-GV-NV VÀ HỌC SINH NGHÈO

         Hưởng ứng Kế hoạch số 01/KH-CTĐ ngày 06 tháng 12 năm 2021 của Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành về việc thực hiện phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Nhâm Dần năm 2022. Chiều ngày 24 tháng 01 năm 2022, Ban Giám hiệu phối hợp với Công đoàn cơ sở trường THCS Đông Phước A tổ chức buổi họp mặt tặng quà tết cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

           Trong buổi họp mặt, Công đoàn trường đã dành tặng 30 suất quà tết cho cán bộ, giáo viên và nhân viên. Món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần vô cùng lớn lao thể hiện sự sẻ chia, động viên quan tâm của Công đoàn trường THCS Đông Phước A đến các anh chị em giáo viên, nhân viên trong nhà trường, tạo ra khối đoàn kết trong công đoàn trường trở nên khăng khít hơn. Đặc biệt hơn nữa thông qua hoạt động trao quà tết, Công đoàn trường THCS Đông Phước A mong các anh chị em trong trường thật vui tươi, ấm áp cùng với gia đình và bạn bè đón mùa xuân mới an lành và hạnh phúc.

 

CĐCS trao tặng quà tết cho CB-GV-NV

 

CĐCS trao tặng quà tết cho CB-GV-NV

          Nhờ tiết kiệm kinh phí hoạt động, chính quyền đã chi thu nhập tăng thêm 2.500.000 đồng cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên để chi tiêu dịp tết. Ngoài ra, chi bộ nhà trường hỗ trợ tết cho mỗi đảng viên 100.000 đồng.

Để động viên để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vơi đi phần nào những khó khăn, không may mắn mà các em gặp phải trong cuộc sống. Ban Giám hiệu nhà trường đã trao 6 phần quà cho học sinh nghèo, kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp tết đến, xuân về. Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện

 

Cô Đào Thị Kim Liêng trao tặng quà tết cho học sinh nghèo

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nhâm Dần 2022, lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đón tết thật đầm ấm, lành mạnh, tràn ngập niềm vui.

Trong những ngày đón Tết sum vầy, nhà trường mong muốn mỗi thầy cô và gia đình có những hoạt động vui xuân lành mạnh, an toàn, đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của các cấp lãnh đạo.

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 6
Tháng 07 : 18
Năm 2022 : 980