Người thầy của em

Em viết bài này không phải để tỏ tình hay tán tỉnh ai em viết bài này để gửi người cha thứ hai của chúng em a5k29 một người gần như hi sinh cả cuộc đời để âm thầm dõi theo bước đường của chúng em, người đã gián tiếp tiếp thêm sức mạnh, thêm tri thức để chúng em không ngỡ ngàng và tự tin bước vào đời,một người luôn tỏ ra khó tính nghiêm khắc nhưng lại rất quan tâm chúng em thầy không bao giờ tỏ ra cho chúng em nhưng chúng em đã hiểu và hiểu tất cả những tình thương thầy trao cho chúng em như thầy đã bảo chúng em " bữa tiệc nào cũng có lúc tàn, cuộc gặp gỡ rồi cũng đến lúc chia tay" thầy đã cùng chúng em được nửa chặng đường cấp ba rồi với chúng em đó như là một kí ức đẹp có vui có buồn
Lời đầu em xin lỗi thầy vì chúng em đã nghịch ngợm phá phách khi thầy còn là chủ nhiệm của chúng em là một cán bộ trong lớp em vẫn chưa hoàn thành được hết các nhiệm vụ được thầy giao cho.
Tiếp theo em xin cảm ơn thầy đã dìu dắt chúng em trong quãng đường vừa qua để chúng em có được ngày hôm nay.
Đôi khi thế giới thật rộng lớn, bao la đến nỗi chỉ cần một lần chia xa là cả đời không còn cơ hội gặp lại. Nhưng có lúc thế giới cũng trở nên giới hạn khi tình cảm mỗi chúng ta dành cho nhau là quá lớn. Dù rằng thầy đã không còn công tác tại trường nhưng chúng em vẫn luôn mong muốn rằng thầy sẽ vẫn theo sát chúng em, chỉ bảo, chia sẻ với chúng em những kinh nghiệm, bài học quý báu để chúng em hoàn thành tốt bổn phận của mình.
Một lần nữa, kính chúc thầy và gia đình hạnh phúc, tràn đầy sức khỏe, chúc thầy công tác tốt. Chúng em xin gửi đến thầy những lời tri ân sâu sắc nhất vì một người thầy chúng em luôn kính trọng.

Tác giả: Ngyễn Quang Mạnh - Lớp 11A1 - Khoá 2018-2020
Bài tin liên quan
TIN TỨC
Tin tức
Tin đọc nhiều