Trường THPT Lý Chính Thắng đăng cai tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường và giao lưu bóng chuyền giữa các trường THPT

Ngày 07/3/2019 tại Trường THPT Lý Chính Thắng đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn và giao lưu bóng chuyền giữa các trường THTP. Đến tham dự có đại diện Ban Giám hiệu, giáo viên ngoại ngữ các trường THPT Hương Sơn, THPT Lê Hữu Trác, THPT Cao Thắng và THPT Vũ Quang.

Chương trình gồm có tiết thao giảng theo hình thức đổi mới môn Ngoại ngữ do thầy Nguyễn Văn Hoan thực hiện với lớp 10A1. Tiết dạy được thực hiện trong không gian mở ngoài trời. Với phương pháp cởi mở, linh hoạt, học sinh tiếp thu kiến thức một cách chủ động đồng thời tạo điều kiện cho các em tự tin thực thể hiện khả năng nghe, nói Tiếng Anh.

Tiếp đó là chương trình sinh hoạt ngoại khoá với chủ đề chào mừng ngày 8/3. Với sự chuẩn bị công phu của các em học sinh và sự tư vấn hỗ trợ các thầy cô bộ môn, các em đã thể hiện các tiết mục một cách xuất sắc. Thời gian ngoại khoá tuy không dài những đã tạo được ấn tượng rất đặc biệt đối với các thầy cô giáo.

Sau phần ngoại khoá, rút kinh nghiệm của giáo viên Tiếng Anh là phần giao lưu bóng chuyền giữa các đội nam nữ 2 trường THPT Lý Chính Thắng và THPT Vũ Quang.

Buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường và giao lưu bóng chuyền đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một trong những hoạt động tạo nên phong trào chuyên môn sôi nổi trên địa bàn, đặc biệt là xây dựng môi trường dạy học Tiếng Anh trong nhà trường theo tinh thần Kế hoạch 333/KH-UBND của UBND tỉnh. Đồng thời tạo tinh thần đoàn kết giữa các nhà trường và là một trong những hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3.

 

pha

Bài tin liên quan
TIN TỨC
Tin tức
Tin đọc nhiều