Tưng bừng ngày hội tuổi trẻ

Hôm nay ngày 26/3 Trường THPT Lý Chính Thắng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh. Đến dự lễ có các đồng chí trong Đảng uỷ, BGH, Ban thường vụ Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh của nhà trường.

Buổi lễ đã diễn ra long trọng, ý nghĩa. Qua buổi lễ các đồng chí đoàn viên được ôn lại truyền thống xây dựng và phát triển của tổ chức Đoàn trong 87 năm qua, những đóng góp của Đoàn trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Các tất gương đoàn viên thanh niên tiêu biểu qua các thời kỳ.

Đồng chí Ngô Đức Thịnh, Phó bí thư Đảng uỷ đã phát biểu đánh giá cao sự đóng góp của Đoàn trường đối với sự phát triển của nhà trường. Ghi nhận và chúc mừng các thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua.

Đoàn trường cũng đã tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào thi đua tháng thanh niên.

Sau phần lễ là phần hội gồm nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu, hoành tráng và phần thi rung chuông vàng hết sức hấp dẫn.

 

 

Phần thi rung chuông vàng hấp dẫn


 

 

 

Tiết mục văn nghệ sôi động


Giải bóng chuyền chào mừng 26-3

 

Trao thưởng phong trào thi đua chào mừng 26/3

Bài tin liên quan