Tổ chức thành công Hội thi: "Tuyên truyền phòng chống ma túy, HIV/AIDS".

Thực hiện Kế hoạch số 2041/KH-BCĐ ngày 30/10/2015 của Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội tỉnh Hà Tĩnh về tổ chức Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2015, ngày 07/12/2015, Đoàn trường, bộ môn Giáo dục công dân trường THPT Lý Chính Thắng đã tổ chức buổi ngoại khóa: Hội thi "Tuyên truyền phòng chống ma túy; HIV/AIDS".

Toàn cảnh hội thi

 

Tham gia hội thi có 3 đội: Đội “Tam giác vàng” của khối 10; đội “Nàng tiên nâu” của khối 11; và đội “Methadone” của khối 12.

Hội thi đã diễn ra qua ba phần gồm: Chào hỏi; Hiểu biết chung; Tài năng; và một phần thi giành cho khán giả. Ba đội thi đã thể hiện các phần thi dưới nhiều hình thức khác nhau như: hài kịch, kịch câm, vè, biểu diễn thời trang, hát dân gian kết hợp đương đại. Tiêu biểu có các tiểu phẩm: Tiểu phẩm kịch câm: “Vì một phút bồng bột” của khối 10, tiết mục biểu diễn thời trang của khối 11 và tiểu phẩm: “Mọi người luôn ở bên con” của khối 12 qua đó đã truyền tải được các kiến thức về ma túy và HIV/AIDS.

Màn chào hỏi

 

Thông qua hội thi, các em đã đưa ra những thông điệp nhằm tuyên truyền tới tất cả  học sinh trong trường về công tác phòng chống ma túy và HIV/AIDS.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội “Nàng tiên nâu” của khối 11, giải Nhì đội “Meethadone” của khối 12 và giải Ba đội “Tam giác vàng” của khối 10.

 

Văn Đức - Thu Phương

Bài tin liên quan
TIN TỨC
Tin tức
Tin đọc nhiều