Tổng kết năm học 2018-2019, chia tay học sinh lớp 12

Đức Thịnh

Vừa qua Trường THPT Lý Chính Thắng đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 và chia tay học sinh khối 12. Buổi lễ có sự tham dự của Ban đại diện Hội Cha mẹ học học sinh, tập thể hội đồng sư phạm và hơn 700 em học sinh nhà trường. 

Năm học 2018 - 2019 mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng thầy trò trường THPT Lý Chính Thắng đã nỗ lực không ngừng trong hoạt động giảng dạy, học tập và đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Về thành tích giáo viên: có 3 SKKN bậc 4/4, 3 SKKN bậc 3/4 cấp ngành, 2 SKKN cấp tỉnh; 26 giáo viên dạy giỏi cấp trường, 8 cán bộ giáo viên được đề xuất danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 2 cán bộ giáo viên được đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, 3 giáo viên đề xuất Giám đốc Sở tặng giấy khen. Về thành tích của học sinh: 3 em đạt giải học sinh giỏi quốc gia cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”; em Lê Thị Hòa tham gia đội tuyển điền kinh của tỉnh Hà Tĩnh thi đấu quốc gia đạt 1 Huy chương vàng nội dung chạy tiếp sức 4x100m, 1 Huy chương bạc nội dung nhảy xa; thi học sinh giỏi tỉnh các môn văn hóa đạt 4 giải Nhì, 6 giải Ba, 12 giải Khuyến khích, khối 12 đạt tỷ lệ hơn 70% số học sinh tham gia dự thi; xếp loại hạnh kiểm khá, tốt trên 90%, xếp loại học lực giỏi, khá trên 60%; tham gia Đại hội thể thao học sinh phổ thông cấp tỉnh đạt 1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 1 huy chương đồng, là đoàn có thành tích Khá của tỉnh được Sở GD&ĐT tặng Giấy khen. Với những thành tích đáng tự hào trên, Trường THPT Lý Chính Thắng qua chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển đã ngày càng chứng tỏ là địa chỉ đáng tin cậy về giáo dục phổ thông trên địa bàn huyện Hương Sơn.

Để động viên, khuyến khích tinh thần, nỗ lực vươn lên học tập của các em học sinh, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng cho học sinh có thành tích cao trong các cuộc thi văn hóa, thể dục thể thao cấp tỉnh; học sinh giỏi, học sinh tiên tiến trong năm học 2018 - 2019. Những phần thưởng tuy nhỏ bé nhưng đó sẽ là động lực để các em cố gắng phấn đấu nhiều hơn trong năm học tiếp theo.

Đến với phần Lễ tri ân thầy cô và chia tay học sinh lớp 12, toàn trường đã hết sức xúc động lắng nghe lời dặn dò của thầy giáo Hiệu trưởng Hồ Tiến Dương cùng bài phát biểu đẫm nước mắt của em Nguyễn Xuân Tân lớp 12A1. Chương trình văn nghệ với những bài hát, điệu múa về mái trường, thầy cô, cha mẹ, tuổi học trò đã lắng đọng lại trong học sinh khối 12 nhiều cảm xúc, luyến tiếc và biết bao nhớ thương. Hy vọng những kỷ niệm đẹp về tình thầy trò, tình bạn, hàng cây, hành lang, ghế đá, sân trường hay chút tình yêu tinh khôi, khờ khạo sẽ là hành trang đầy ý nghĩa mà các em mang theo trong bước đường đầy gian nan vươn tới vinh quang của mình và đó cũng là khoảnh khắc thời gian đẹp đẽ giúp nâng bước các em trên những chặng đường tương lai phía trước.

Sau đây là một số hình ảnh: 

\


 


 


 

Bài tin liên quan
TIN TỨC
Tin tức
Tin đọc nhiều