CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT KỲ LÂM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI " CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG"

Ngày 4 tháng 3 năm 2017, trường THPT Kỳ Lâm đã tổ chức hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng". Tham gia hội thi có 11 cô giáo đến từ 7 tổ chuyên môn và tổ văn phòng

Thực hiện Công văn số 15/HD- CĐGD ngày 08/02/2017 của Công đoàn Giáo dục về việc “Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng trong nữ CBNGNLĐ và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3”; Vào lúc 14 giờ ngày 4 tháng 3 năm 2017, trường THPT Kỳ Lâm đã tổ chức hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”. Đến dự và động viên hội thi có Ban giám hiệu, tập thể CBNV nhà trường, lãnh đạo các phương, Hội cha mẹ học sinh, Hội dâu rể của trường…Hội thi thu hút sự tham gia nhiệt tình của 11 cô giáo đại diện cho các tổ chuyên môn. Hội thi thực sự trở thành ngày hội để các nữ giáo viên thể hiện tài năng và vẻ đẹp duyên dáng của mình.

Trải qua bốn vòng thi: áo dài truyền thống, tài năng, ứng xử sư phạm và trang phục tự chọn; các cô giáo trường THPT Kỳ Lâm đã hoàn toàn chinh phục khán giả cũng như ban giám khảo bởi sự đầu tư công phu trong chuẩn bị; vẻ đẹp duyên dáng trong trang phục áo dài; thông minh sắc sảo, hài hước trong phần thi tài năng và ứng xử sư phạm.

Qua hơn hai giờ đồng hồ diễn ra sôi nổi, hào hứng; ban tổ chức đã lựa chọn một giải nhất, một giải nhì, một giải ba và trao giải cho các phần thi ấn tượng. 

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” là dịp để tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ và vẻ đẹp duyên dáng cùng những cống hiến thầm lặng của các nữ nhà giáo nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Hội thi cũng là dịp để xây dựng “Mái ấm Công đoàn”; đem lại niềm vui, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo và lòng yêu nghề cho tất cả cán bộ giáo viên.

 Upload

Upload

.Nhật Huân

Bài tin liên quan
Tin tức - Sự kiện
Tin tức
Tin đọc nhiều