Trường THPT Hồng Lĩnh tổ chức cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2020

Nhằm tạo ra sân chơi tri thức, tạo cơ hội để tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng tài năng cho các em học sinh. Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2020, Trường THPT Hồng Lĩnh tổ chức cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2020.

 Sau các vòng thi sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn được 4 gương mặt xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết, Em Trần Huy Đăng - Lớp 11A2, Em Trần Minh Đức - Lớp 11A1, Em Nguyễn Hữu Việt Anh - lớp 10A2, Em Phạm Chiến - Lớp 11A1. Tham dự và chỉ đạo cuộc thi có Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện Thị đoàn Hồng Lĩnh, Ban cố vấn cùng toàn thể  các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh Trường THPT Hồng Lĩnh.

 

Các thí sinh đã trải qua các phần thi: Khởi động - Vượt chướng ngại vật - Tăng tốc - Về đích với các bộ câu hỏi được Ban cố vấn chương trình chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng và chuẩn xác trên các lĩnh vực thuộc các môn học, nghệ thuật, thể thao, hiểu biết chung, kiến thức tổng quát,...

 

Cuộc tranh tài diễn ra cân sức và quyết liệt đã kết thúc với những sự bứt phá ngoan ngục của các thí sinh. Kết quả chung cuộc: Chủ nhân của vòng nguyệt quế đã thuộc về em Trần Minh Đức (Lớp 11A1), giải Nhì thuộc về em Nguyễn Hữu Việt Anh (Lớp 10A2) và 2 em Trần Huy Đăng (Lớp 11A2) và em  Phạm Chiến (Lớp 11A1) đồng giải Ba. Em Trần Minh Đức sẽ đại diện cho trường THPT Hồng Lĩnh đăng ký dự thi chương trình “Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21” do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục tổ chức.

Cuộc thi đã để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả và các em học sinh. Đó là động lực cho các em trên con đường tìm kiếm và chiếm lĩnh tri thức.

                                                                           Nguyễn Thị Quỳnh Giang

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 47
Tháng 12 : 59
Năm 2021 : 25.251