TRƯỜNG THPT HỒNG LĨNH: CHUNG KẾT CA KHÚC TIẾNG ANH, GALA CHÚC MỪNG GIÁNG SINH VÀ ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2021

Thực hiện kế hoạch thường niên, cuối năm dương lịch gần dịp lễ noel, sáng ngày 21/12/2020. Trường THPT Hồng Lĩnh tổ chức chung kết cuộc thi ca khúc Tiếng Anh mùa thứ 10 và Gala chúc mừng giáng sinh, đón chào năm mới 2021.

Xóa tan khí trời giá lạnh của mùa đông, sân trường như nóng lên bởi những tiếng hò reo, cùng từng tràng pháo tay cổ vũ cho các tiết mục xuất sắc của cuộc thi chung kết hát ca khúc Tiếng Anh mùa thứ 10 với những giọng ca vàng, đã đưa khán giả thăng hoa qua nhiều cung bậc cảm xúc từ vui vẻ đến lãng mạn, ngọt ngào, sâu lắng.

 

Cuộc thi đã tạo cơ hội cho học sinh thể hiện tài năng âm nhạc, cũng như kích thích được phong trào học Tiếng Anh cho học sinh toàn trường, giúp các em tự tin trình diễn trên sân khấu cũng như  phát triển kĩ năng nghe, nói trong giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tốt nhất.

 

Nối tiếp chương trình là các tiết mục nhảy sôi động của các câu lạc bộ, các nhóm nhảy: XFZ, thầy John William và những người bạn, ...

 

Cả sân trường như vỡ òa khi “gánh hát LOTO học đường”xuất hiện với những tiết mục hát múa tưng bừng, tiếng nhạc rộn rã, màn quay số trúng thưởng “Con số gì đây?” đầy gay cấn hấp dẫn, cuốn hút người xem...

Với sự góp mặt của 9 câu lạc bộ trong trường, sự ngưỡng mộ, hào hứng của hơn 1440 học sinh nhà trường, đây thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho các em học sinh  thỏa  sức sáng tạo, nhằm phát triển toàn diện năng khiếu thể chất, thẩm mỹ, âm nhạc, hình thành được những kĩ năng sống cần thiết, hỗ trợ hiệu quả quá trình phát triển và bồi đắp những giá trị cốt lõi cho học sinh./.

                                                                                                                               -Hà Sen-

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 430
Tháng 08 : 840
Năm 2022 : 50.657