TRƯỜNG THPT HỒNG LĨNH TỔ CHỨC QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường. Các tổ chức, cá nhân, thầy và trò trường THPT Hồng Lĩnh đã tiến hành quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung hiện đang oằn mình chống chọi với thiên tai lũ lụt nặng nề.

Qua 2 ngày phát động, nhà trường đã tiếp nhận ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, giáo viên và học sinh toàn trường gồm:  tiền mặt, các loại nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, lương khô, nước mắm, sữa tươi, nước uống, bánh mì gói, bánh gạo, thịt hộp, ... tổng giá trị tương đương 40 triệu đồng và khoảng 1500 bộ quần áo cũ còn sạch đẹp.

            Sáng ngày 21/10/2020, đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn trường cùng các Thầy cô đã nhanh chóng lên đường vào vùng rốn lũ Cẩm Thành - Cẩm Xuyên hiện là vùng ngập sâu nhất để hỗ trợ cho những người dân đang bị cô lập.

               

            Những đóng góp nhỏ của nhà trường chưa thể bù đắp nỗi mất mát to lớn mà người dân vùng lũ hiện phải đối mặt nhưng  mong rằng sẽ là ngọn lửa nhỏ sưởi ấm tâm hồn và động lực thúc đẩy người dân vùng lũ vươn lên vượt qua khó khăn phía trước.

Qua hoạt động ý ‎nghĩa này nhà trường đã giáo dục cho học sinh truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” giúp đỡ lẫn nhau trong lúc hoạn nạn khó khăn, biết chia sẻ, biết yêu thương, lan tỏa hành động tốt đẹp.

-Ban truyền thông-

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 76
Hôm qua : 68
Tháng 10 : 2.277
Năm 2021 : 22.752