Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Hồng Lĩnh – “Luồng gió mới” nâng cao hiệu quả học tập bộ môn Tiếng Anh trong trường học.

   Câu lạc bộ tiếng Anh HEC của trường THPT Hồng Lĩnh ra đời với đã tạo ra “luồng gió mới” giúp học sinh khắc phục những khó khăn trong quá trình học tiếng Anh, trau dồi và nâng cao các kỹ năng cơ bản như nghe, nói, đọc, viết; đặc biệt hai kỹ năng nghe và nói được chú trọng hơn vì đây là hai kỹ năng quan trọng giúp các bạn học sinh có thể giao tiếp tốt trong môi trường thực tế. Tham gia CLB hàng tuần hoàn toàn miễn phí với nhiều hoạt động: Hát tiếng Anh, đóng kịch bằng tiếng Anh, giao tiếp bằng tiếng Anh, các trò chơi, thuyết trình các chủ đề bằng tiếng Anh,…thường xuyên và liên tục giúp các bạn học sinh không còn ngần ngại nói tiếng Anh mà trở nên tự tin và lưu loát với khả năng tiếng Anh của mình.

      Nằm trong chuỗi hoạt động của câu lạc bộ Tiếng Anh HEC đó là chương trình ngoại khóa tiếng Anh với chủ đề: “MERY CHRISMAS để đón chào một mùa giáng sinh ấm áp, một năm mới tràn đầy yêu thương, được tổ chức vào sáng ngày 23/12/2019. Tham dự buổi ngoại khóa gồm các thành viên câu lạc bộ Tiếng anh, thầy John William Kella (Trung tâm Anh ngữ Lasting), câu lạc bộ HMC (HongLinh Music Club) và nhóm nhảy 4 girls. Về phía nhà trường gồm có Ban Giám hiệu cùng tất cả các thầy cô giáo và hơn một nghìn học sinh trong toàn trường.

    Mở đầu chương trình – Opening performance là tiết mục Batacha dancing được dàn dựng hết sức công phu của các thầy cô trong Công đoàn Trường THPT Hồng Lĩnh. Tiết mục đã được cổ vũ đón nhận hết sức nhiệt tình từ phía khán giả.

       Tiếp theo là phần kết hợp năm trong một của Đào Hải Ngọc - Á quân của cuộc thi ca khúc Tiếng Anh ESC mùa thứ 9-2019, Mr John William Kella (Violon) Trần Tài (Guitar), Hữu Hoàng (Organ) và Ngọc Báu (Trống) trên một tuyệt phẩm cực hot của Ava MaxSweet but Psycho.

       Bản Mashup chào một mùa giáng sinh ấm áp, một năm mới an lành của nhóm HMC (HongLinh Music Club) chính thức mang không khí Noel về trên sân trường Hồng Lĩnh vào ngày Giáng sinh.

      Phần Interaction with students gồm những câu chuyện nhỏ về những trải nghiệm trong ngày lễ Giáng sinh giữa John William Kella với thầy Nguyễn Hữu Danh, Hiệu trưởng và các thành viên của câu lạc bộ HEC. Nổi trội nhất là phần vui chơi có thưởng, những câu hỏi tìm hiểu về Noel giữu John William Kella, Santa Claus và học sinh trong toàn trường. Phần tương tác giữa học sinh và giáo viên nước ngoài đã thể hiện được hứng thú và sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh của học sinh THPT Hồng Lĩnh

       Kết thúc chương trình là màn nhảy rất sôi động đến từ nhóm nhảy 4 girls, là một nhóm nhỏ tiền thân dancing band XFZ. 4 cô gái có cùng đam mê đã làm nên một Blink đầy sắc màu tại cuộc thi K-pop dance stars talents 2019.

      Bài hát We wish you a mery Chrismas như một lời chúc gửi tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường một Giáng sinh ấm áp và một năm mới tràn đầy yêu thương.

                                                                                

       Câu lạc bộ tiếng Anh HEC đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa cuối cùng của năm 2019. Buổi ngoại khóa đã thực sự thể hiện không khí vui tươi phấn khởi, tinh thần hăng say nhiệt tình của các em học sinh. Các em đều cùng nhau nói lời chào tạm biệt năm 2019 và hứa hẹn năm 2020 với nhiều hoạt động bổ ích và ‎ý nghĩa hơn, tiếp thêm động lực, được truyền niềm đam mê với môn học tiếng Anh.

 

                                                                        Thùy Dung – Hữu Danh

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 83
Hôm qua : 112
Tháng 01 : 1.777
Năm 2022 : 1.777