HỌC SINH NGHÈO TRƯỜNG THPT HỒNG LĨNH ĐƯỢC TRAO 15 THIẾT BỊ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN 30 THẺ SIM 4G PHỤC VỤ CHO QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh về phát động chương trình “ Sóng và máy tính cho em”, Trường THPT Hồng Lĩnh đã kêu gọi và kết nối Giáo sư - Tiến sỹ Nguyễn Huy Hoàng và doanh nhân Nguyễn Hoàng Viết ( là người con Hồng Lĩnh, hiện sống và làm việc tại Liên Bang Nga) tài trợ 15 thiết bị học trực tuyến - điện thoại cho học sinh nghèo.

 

Hình ảnh: Thầy Nguyễn Hữu Danh - Hiệu Trưởng Nhà trường tuyên bố lí do, giới thiệu nội dung buổi lễ trao tặng

Tham dự lễ trao tặng có đại diện của Truyền hình Hà Tĩnh, Đại diện báo Hà Tĩnh; gia đình ông Nguyễn Tố Hanh, bà Hoàng Thị Lan (bố mẹ anh Nguyễn Hoàng Viết), Ban giám hiệu nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư, Phó bí thư Đoàn Trường, cùng 15 em học sinh nghèo. Tất cả các em đều nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các cơ quan, doanh nghiệp. Và hôm nay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt của trường THPT Hồng Lĩnh vinh dự đón nhận tấm lòng vàng - 15 điện thoại di động trị giá gần 57 triệu đồng của cựu học sinh Nguyễn Hoàng Viết.

 

        Hình ảnh: Nhà tài trợ trao quà cho Học sinh nghèo

     Cũng trong dịp này, nhà mạng mobifone Thị xã Hồng Lĩnh cũng trao tặng 30 thẻ sim 4G, miễn phí dịch vụ mạng 3 tháng, có 2 phần mềm dạy học trực tuyến.

     Với những món quà rất ý nghĩa này, mong rằng các em luôn có đủ nghị lực vươn lên, vượt khó vì ngày mai lập nghiệp, nỗ lực hơn nữa trong học tập, tu dưỡng đạo đức, hoàn thiện bản thân để trở thành một công dân tốt, góp phần nhỏ bé của mình để xây dựng quê hương, đất nước, giúp ích cho xã hội, để xứng đáng với những tình cảm và sự quan tâm mà các Thầy cô, các nhà tài trợ đã dành cho các em.

                                                                                                                                                                             - Hồng Cảnh -

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 78
Tháng 01 : 2.501
Năm 2022 : 2.501