THÔNG ĐIỆP CỦA HIỆU TRƯỞNG ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Thân mến gửi quý thầy giáo, cô giáo và các em học sinh THPT Hồng Lĩnh yêu quý!

    Năm học 2020 – 2021 diễn ra trong điều kiện không mấy thuận lợi: Bão lũ chồng chất và đại dịch Covid19 đã ảnh hưởng trực tiếp, nghiêm trọng đến các hoạt động giáo dục của nhà trường. Nhưng với quyết tâm, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn của thầy và trò nên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Những con số ấn tượng của năm học đó là: Thi tốt nghiệp THPT 2021: Có 17 em đạt điểm 10; 86 lượt em đạt 27 điểm trở lên xét tuyển vào Đại học; Điểm cao nhất: Khối B: 29,15 điểm; Khối A1: 28,55 điểm; Khối A: 28,1 điểm; Khối D: 28,25 điểm; 01 giải Nhì HSG quốc gia môn Hóa học (Em Đoàn Nhật Quang lớp 12A1); 50 em đạt danh hiệu HSG cấp tỉnh; 7 em đạt chứng chỉ tiếng Anh IETS; 01 giải Khuyến khích tin học trẻ tỉnh Hà Tĩnh; 01 giải ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp cấp tỉnh; Tốp 10 trường đạt thành tích tốt nhất Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh; 10 GVG cấp tỉnh. Nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Thầy ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương sự cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn của tập thể cán bộ, giáo viên và của các em học sinh đã đạt được những kết quả xuất sắc trong năm học vừa qua.

     Năm học mới 2021 – 2022, dự đoán là một năm học đầy khó khăn và thách thức, trước tình hình dịch bệnh Covid19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Nhà trường đã xây dựng, triển khai kế hoạch năm học linh hoạt, kết hợp cả dạy học trực tiếp và dạy học trực tuyến, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, cán bộ, giáo viên, vừa hoàn thành chương trình giáo dục. Với chủ đề năm học: “Linh hoạt, sáng tạo; đảm bảo hoàn thành chương trình; an toàn, chất lượng”. Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, các em học sinh hãy thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch; thi đua dạy tốt, học tốt, phấn đấu hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

   Các em học sinh yêu quý! Thầy tin rằng, các em đang rất háo hức bước vào một năm học mới với nhiều dự định và hoài bão cho tương lai. Các em hãy cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên, luôn luôn tự giáctự chủ và sáng tạo, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, chuẩn bị hành trang vững chắc để bước vào con đường lập thân, lập nghiệp trong thời kỳ cách mạng 4.0; Với năng lực, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường, sự chăm chỉ và trách nhiệm của các em học sinh, sự đoàn kết của tập thể, chúng ta nhất định sẽ đạt kết quả tốt hơn trong năm học 2021-2022.

Thân ái !

        Nguyễn Hữu Danh

        Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 78
Tháng 01 : 2.463
Năm 2022 : 2.463